Cô gái vui mừng nhận lại tài sản đánh rơi từ Cảnh sát giao thông

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong quá trình đi thăm người thân, chị Lương đã vô tình làm rơi chiếc ví. Sau khi được CSGT trao trả lại tài sản bị đánh rơi, chị Lương hết sức bất ngờ và vui mừng.

Co gai vui mung nhan lai tai san danh roi tu Canh sat giao thong - Hinh anh 1
Chị Lương vui mừng nhận lại tài sản đánh rơi từ Cảnh sát giao thông 

Chiều ngày 3/8, đội CSGT Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã tìm trao trả lại túi xách trong đó có tiền và nhiều giấy tờ quan trọng cho chị Nguyễn Thị Lương, trú tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, vào chiều 2/8, trong quá trình tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến đường liên xã từ Nghĩa Mai đến Nghĩa Sơn. Tổ công tác đội CSGT Công an huyện Nghĩa Đàn đã phát hiện 1 chiếc ví bị rơi, bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng và tài sản có giá trị.

Sau đó, thông qua các giấy tờ trong ví, tổ công tác đã xác định được người đánh rơi, đồng thời liên lạc và trao trả lại chiếc ví cho chị Nguyễn Thị Lương.

Chị Lương cho biết, trong quá trình di chuyển từ xã Nghĩa Mai đến xã Nghĩa Sơn để thăm người thân, chị đã vô tình làm rơi chiếc ví. Sau khi được tổ công tác trao trả lại tài sản bị đánh rơi, chị Lương hết sức bất ngờ và vui mừng.

Tin liên quan