Công an giúp đỡ thiếu niên tìm lại gia đình sau nhiều ngày đi lạc

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 15/3, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết vừa bàn giao cháu cháu T.Đ.B (SN 2006, ở xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, Hà Nội) cho gia đình sau nhiều ngày đi lạc.

Công an xã Vân Nội đã giúp đỡ cháu ăn, uống, thay quần áo mới và bố trí vệ sinh cá nhân cho cháu. 

Trước đó, khoảng 15h ngày 12/3, Công an xã Vân Nội, huyện Đông Anh tiếp nhận từ người dân ở thôn Đông Tây, xã Vân Nội, Đông Anh, 1 thiếu niên bị lạc, trên người không có tài sản gì, không có thương tích. Qua tiếp xúc ban đầu thấy cháu không bình thường về trí óc và đang đói mệt lả, Công an xã Vân Nội đã cho cháu ăn, uống, thay quần áo mới và bố trí vệ sinh cá nhân cho cháu.


Bước đầu, thiếu niên trên không nhớ rõ tên tuổi, quê quán bán thân. Nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Vân Nội tiến hành xác minh nhân thân, xác định thiếu niên này là T.Đ.B, đi lạc từ nhiều ngày trước, hiện đang được gia đình và công an địa phương rốt ráo đi tìm.

Qua làm việc tại Công an xã, gia đình cháu B cho biết, sáng 9/3, cháu do bị vấn đề về trí óc đã đi lạc khỏi gia đình. Gia đình đã tìm, đăng bài viết, dán ảnh và đi tìm cháu khắp nơi nhưng không thấy. Trong lúc tuyệt vọng, gia đình nhận được thông báo đã tìm thấy cháu nên cả gia đình đã đến ngay trụ sở Công an xã Vân Nội, cách nơi ở của gia đình khoảng 40km, để đón cháu.

Tin liên quan