Công an phường thuyết phục nam thanh niên từ bỏ ý định tự tử

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ thông tin của 1 chủ hiệu ảnh, Công an phường La Khê, quận Hà Đông đã động viên, thuyết phục một nam thanh niên 23 tuổi bỏ ý định tự tử.

Cong an phuong thuyet phuc nam thanh nien tu bo y dinh tu tu  - Hinh anh 1
  Sau hơn 1 tiếng đồng hồ được tâm sự, chia sẻ với cán bộ Công an phường, anh T đã từ bỏ ý định tìm đến cái chết. 

Trước đó, vào sáng ngày 25/5/2023, một nam thanh niên có vẻ mặt buồn thất thần đến cửa hàng ảnh tại đường Quang Trung, phường La Khê để đặt in ảnh thờ của bản thân. Thấy vậy, chủ cửa hàng liền hỏi thăm và nam thanh niên cho biết muốn tìm đến cái chết. Ngay sau đó, chủ cửa hàng liền báo cho Công an phường La Khê. Tiếp nhận thông tin, tổ công tác Công an phường La Khê lập tức đến hiệu ảnh. Cán bộ Công an phường đã động viên và mời nam thanh niên về trụ sở.

Tại cơ quan Công an, nam thanh niên cho biết tên mình là T (23 tuổi, nhà ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Anh T cho biết bản thân đang muốn tìm đến cái chết do buồn chán chuyện gia đình.

Công an phường La Khê đã ân cần trò chuyện, động viên, thuyết phục anh T từ bỏ ý định tự tử. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ được tâm sự, chia sẻ với cán bộ Công an phường, anh T đã từ bỏ ý định tìm đến cái chết. 

Ban chỉ huy Công an phường La Khê đã phân công đồng chí Cảnh sát khu vực chở anh T ra bến xe bus để bắt xe về nhà. Đồng thời Công an phường La Khê liên hệ với Công an cơ sở nơi anh T cư trú để thông báo sự việc cho gia đình. Hiện trạng thái tâm lý của anh T ổn định, dần trở lại bình thường.

Tin liên quan