CSGT kịp thời giúp người phụ nữ đi xe máy bị say nắng ngã bất tỉnh giữa đường

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trên đường đi, một người phụ nữ bị say nắng ngã ra đường bất tỉnh, đã được các chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT số 6 giúp đỡ, đưa đi cấp cứu kịp thời.

CSGT kip thoi giup nguoi phu nu di xe may bi say nang nga bat tinh giua duong - Hinh anh 1
CSGT kịp thời giúp người phụ nữ đi xe máy bị say nắng ngã bất tỉnh giữa đường. 

Chiều 7/6, tổ công tác của Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Hà Nội) gồm Thiếu tá Phùng Ngọc Hiệp và Thượng úy Đào Minh Nghĩa thực hiện nhiệm vụ đảm bảo giao thông tại khu vực ngã tư Phạm Hùng – Xuân Thủy (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Khoảng 16h cùng ngày, khi các chiến sĩ đang điều tiết giao thông trong thời tiết nắng nóng thì bất ngờ phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe máy BKS: 22B2-102.XX lưu thông vào giữa ngã tư bất ngờ ngã xuống đường bất tỉnh. Lúc này trên đường đang có đông phương tiện di chuyển qua lại rất nguy hiểm.


Sau khi được dìu vào bóng râm ở gầm cầu vượt Mai Dịch, nhận thấy người phụ nữ có biểu hiện say và cảm nắng dần ngất đi, tổ công tác đã nhanh chóng sơ cứu và hỗ trợ đưa nạn nhân đi bệnh viện. Nhờ được cứu giúp kịp thời, người phụ nữ đã qua cơn nguy hiểm.

Qua giấy tờ tùy thân xác định người gặp nạn là bà Vi Thị B (SN 1965; ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang), tổ công tác đã liên hệ được với con trai bà Bé là anh Vi Văn Chính (ở phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) đến Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an) đón mẹ về.

Chiều cùng ngày, anh Chính đã đến trụ sở Đội Cảnh sát giao thông số 6 nhận lại tài sản được Cảnh sát giao thông giữ hộ. Đồng thời, khi biết câu chuyện, anh Chính đã bày tỏ sự cảm kích đối với lực lượng cảnh sát giao thông đã kip thời cứu giúp mẹ anh qua cơn nguy hiểm. 

Qua vụ việc trên, Phòng Cảnh sát giao thông cho biết, vào những ngày hè nền nhiệt độ cao, trong quá trình làm nhiệm vụ bảo đảm giao thông, các lực lượng ứng trực trên đường cần chủ động hơn nữa, tiếp cận và giúp đỡ người dân khi cần thiết.

Tin liên quan