CSGT kịp thời ngăn chặn nam thanh niên định nhảy cầu tự tử

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 19/9, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Phòng Cảnh sát giao thông đã kịp thời thuyết phục, ngăn chặn một nam thanh niên định nhảy cầu tự tử.

CSGT kip thoi ngan chan nam thanh nien dinh nhay cau tu tu - Hinh anh 1
CSGT kịp thời ngăn chặn nam thanh niên định nhảy cầu tự tử. 

Theo đó, tổ tuần tra kiểm soát của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Bắc Giang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến Cao tốc Hà Nội - Bắc Giang thì nhận được tin báo từ người dân về một nam thanh niên có ý định tự tử tại cầu Như Nguyệt. Tổ công tác lập tức tiếp cận hiện trường thì phát hiện nam thanh niên đang đứng trên lan can cầu với khuôn mặt buồn bã hướng về phía lòng sông.


Tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận, vận động thuyết phục nam thanh niên, đưa anh rời thành cầu xuống đường và đưa lên xe ô tô tuần tra. Qua hỏi thăm động viên, nam thanh niên cho biết họ tên là T. V. T (SN 1986, địa chỉ ở TT Kép - Lạng Giang). Do có chuyện buồn nên anh T có ý định tự tử.

Sau khi thuyết phục động viên, anh T đã từ bỏ ý định tự tử, tổ công tác đã đưa anh T về gia đình người thân tại phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang bàn giao lại cho gia đình an toàn.

Tin liên quan