Cụ bà đi lạc trên cầu Chương Dương may mắn được CGST tìm người thân

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 11/6, tại trụ sở Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội), đội đã bàn giao cụ bà đi lạc cho gia đình.

Cu ba di lac tren cau Chuong Duong may man duoc CGST tim nguoi than - Hinh anh 1
Thay mặt gia đình, ông Thả bày tỏ sự cảm kích và cảm ơn các chiến sĩ. 

Trước đó, vào 12h15 ngày 11/6, khi làm nhiệm vụ trực chốt phía Nam cầu Chương Dương, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), Đại úy Trần Văn Sáng và Đại úy Nguyễn Văn Kết, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 1 cùng tổ bảo vệ cầu phát hiện một bà cụ đi lang thang lên khu vực cầu, đã kịp thời ngăn dòng xe, đưa vào chốt.


Cụ bà hoàn toàn không nhớ tên tuổi, địa chỉ, có dấu hiệu mệt mỏi, không ổn định về thần kinh, tổ công tác đã xin ý kiến chỉ huy tạm đưa về trụ sở đơn vị ăn nghỉ.

Trong thời gian cụ bà nghỉ tạm ở trụ sở đơn vị, Đội Cảnh sát giao thông số 1 đã liên hệ với công an các phường quanh khu vực, thông báo trên các trang Facebook, Zalo kết nối công an với cộng đồng dân cư để tìm người thân cho cụ bà.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Bá Thả (SN 1973; ở phố Lý Quốc Sư, phường Hàng Trống, Hà Nội) đã tới trụ sở Đội Cảnh sát giao thông số 1 đón mẹ về.

Ông Thả cho biết, mẹ ông là Trần Thị Toán (SN 1947), có trí nhớ không tốt, gia đình vẫn cắt cử người trông nom. Đây là lần đầu tiên mẹ ông đi lạc. Thay mặt gia đình, ông Thả bày tỏ sự cảm kích và cảm ơn các chiến sĩ.

Tin liên quan