Hải Phòng: Dọn nội thất ô tô, phát hiện 200 triệu đồng của khách hàng để quên trên xe

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Gara ô tô Phúc Anh tại Hải Phòng dọn nội thất xe ô tô đã phát hiện 200 triệu đồng của khách hàng để quên trên xe.

Khoảng 10h30 sáng 27/8, tại gara ô tô Phúc Anh, số 48/16 đường Võ Nguyên Giáp, phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân), anh Đinh Ngọc Thái có chiếc xe ô tô nhãn hiệu Honda CRV, BKS: 15A-654.19 đến gara Phúc Anh để dọn nội thất.

Hai Phong: Don noi that o to, phat hien 200 trieu dong cua khach hang de quen tren xe - Hinh anh 1
Hành động đẹp của gara ô tô Phúc Anh Hải Phòng.

Sau khi nhấc hàng ghế thứ 3 của xe lên vệ sinh, anh Phạm Võ Hùng, nhân viên tại gara Phúc Anh phát hiện có một bó tiền gồm 4 cọc tờ 500 nghìn đồng (tổng là 200 triệu đồng) bên dưới ghế. Anh Hùng cùng chủ gara báo lại cho anh Thái biết và đến nhận lại số tiền trên. Sau khi kiểm đếm và nhận lại đủ tiền, anh Thái vui mừng cảm ơn nhân viên tại gara Phúc Anh và cho biết làm thất lạc số tiền trên từ lâu nhưng không nghĩ là bị rơi trên xe của mình.

Chủ gara Phúc Anh là anh Trần Văn Phúc cho biết, nhiều lần nhân viên tại đây tìm được tài sản có giá trị của khách hàng trên xe nhưng tôi luôn động viên anh em làm việc tại đây cần có đạo đức khi làm nghề, tạo niềm tin cho khách hàng.

 

 

 

Tin liên quan