Nhân viên Đại sứ quán vui mừng nhận lại tài sản đánh rơi trên phố cổ Hà Nội

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 22/7, Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thông tin, đơn vị đã trao trả tài sản cho nhân viên Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam đã đánh rơi trước đó.

 Nhan vien Dai su quan vui mung nhan lai tai san danh roi tren pho co Ha Noi - Hinh anh 1
 Công an phường Hàng Trống trao trả tài sản cho chị Liew Pei Shan.

Trước đó, khoảng 18h15 ngày 15/7, anh Hoàng Xuân Lộc, trú tại số 5 Ấu Triệu, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đến Công an phường Hàng Trống bàn giao 1 chiếc ví bằng da màu be, bên trong có nhiều giấy tờ và thẻ ngân hàng, mang tên Liew Pei Shan, cùng khoảng 1.500.000 đồng. Đây là số tài sản anh nhặt được và nhờ lực lượng Công an tìm người bị mất tài sản để trao trả.

Ngay sau khi tiếp nhận tài sản trên, Công an phường Hàng Trống đã thông báo thông tin đến Công an các phường để tìm kiếm người bị mất tài sản, đồng thời sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, xác định được người bị mất tài sản hiện đang tạm trú tại khu vực Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Đến khoảng 22h00 cùng ngày, chị Liew Pei Shan, quốc tịch Singapore, SN 1989, hiện đang là nhân viên Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam, đã đến Công an phường Hàng Trống để nhận lại toàn bộ số tài sản bị mất.

Sau khi nhận lại tài sản, chị Liew Pei Shan vui mừng gửi lời cảm ơn đến anh Hoàng Xuân Lộc và lực lượng Công an phường Hàng Trống đã giúp đỡ chị nhận lại tài sản bị đánh rơi. Hành động đẹp của anh Lộc đã góp phần xây dựng hình ảnh người dân Thủ đô văn minh, thanh lịch. Sự tận tụy và tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an phường Hàng Trống thể hiện tinh thần vì Nhân dân phục vụ.

Tin liên quan