Nữ du khách vui mừng nhận lại chiếc túi có nhiều tài sản giá trị

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tối 10/6, tại Công an phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang (Khánh Hòa), lãnh đạo đơn vị trao lại tài sản gồm 2.800 USD, gần 70 triệu đồng, 2 dây chuyền, một đôi bông tai cho nữ du khách Trương Thị Bé (SN 1977) - Việt kiều Mỹ.

Nu du khach vui mung nhan lai chiec tui co nhieu tai san gia tri - Hinh anh 1
Cán bộ Công an Phường Lộc Thọ, Nha Trang trao lại tài sản cho du khách bỏ quên. 

Trước đó, ông Nguyễn Huy (trú tại phường Phước Hải, TP. Nha Trang), sau khi tắm biển lên lấy xe máy để ra về thì nhặt được một chiếc túi.

Phát hiện bên trong túi có nhiều tài sản giá trị, ông Huy liền chiếc túi đưa đến công an phường Lộc Thọ để nhờ tìm trả lại tài sản nhặt được cho người bị mất.


Công an phường Lộc Thọ đã tiến hành xác minh, đối chiếu với tin báo trên địa bàn thì phát hiện có trường hợp của bà Trương Thị Bé trùng khớp với số tài sản ông Huy báo.

Sau khi tiến hành các bước kiểm tra, Công an phường Lộc Thọ xác định được số tài sản trên là của bà Bé và mời bà lên nhận lại tài sản đánh rơi ngay trong tối 10/6.

Theo bà Trương Thị Bé, sáng 10/6, bà cùng gia đình ở Huế vào Nha Trang du lịch đi thăm quan khu vực Tháp Trầm Hương. Quá trình thăm quan bà Bé và gia đình đã bỏ quên chiếc túi bên trong có nhiều tài sản giá trị. Sau đó gia đình bà Bé đã trình báo cơ quan công an.

Nhận lại chiếc túi cùng số tài sản, bà Bé rất vui mừng và xúc động cảm ơn ông Nguyễn Huy và các bộ, chiến sĩ Công an phường Lộc Thọ, TP  Nha Trang.

Tin liên quan