Nữ hành khách vui mừng nhận lại số tiền lớn bỏ quên trên tàu SE22

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một hành khách vừa được nhân viên đường sắt trả lại hơn 20 triệu đồng, 1 điện thoại Iphone và nhiều giấy tờ quan trọng khác bỏ quên trên tàu SE22 (Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn).

Nu hanh khach vui mung nhan lai so tien lon bo quen tren tau SE22  - Hinh anh 1
Hành khách Nguyễn Thanh P nhận lại được tài sản của mình. 

Theo đó, ngày 6/8, đoàn tàu SE22 (Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn) có lộ trình xuất phát từ ga Sài Gòn đi Đà Nẵng. Khi tàu chạy đến ga Ninh Hòa, sau khi hỗ trợ tiễn khách xuống tàu, tiếp viên Nguyễn Lê Hoàng Lâm phụ trách toa 9 tiến hành thu gom và làm vệ sinh toa xe thì phát hiện có 1 túi xách màu nâu. 


Đoán chắc vị khách vừa xuống ga để quên tài sản, ngay lập tức tiếp viên Lâm báo cáo Trưởng tàu Hoàng Ngọc Thảo về việc hành khách Nguyễn Thanh P và bạn có vé tàu SE22, giường 5, 6, toa 9 hành trình di chuyển từ ga Sài Gòn về đến ga Ninh Hòa bỏ quên tài sản trên tàu.

Trưởng tàu, tiếp viên và bảo vệ tàu đã kiểm tra bên trong gồm có các giấy tờ mang tên đúng như thông tin hành khách giường 5, 6, toa số 9. Ngoài ra, bên trong túi xách còn có hơn 20 triệu đồng, 1 điện thoại Iphone. 

Sau khi xác minh các thông tin, Trưởng tàu đã liên hệ với hành khách P. và thống nhất phương án sẽ trao trả lại số tài sản trên cho hành khách tại ga Ninh Hòa khi tàu SE21 có lộ trình Đà Nẵng – Sài Gòn dừng tại ga đón tiễn khách.

 

Tin liên quan