Trao trả số tài sản lớn cho vị khách bỏ quên ở sân bay Nội Bài

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thông tin từ Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài cho hay, Trung tâm An ninh hàng không (Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài) vừa trao trả số tài sản lớn cho vị khách bỏ quên trên xe đẩy hành lý tại khu vực công cộng của Cảng.

Trao tra so tai san lon cho vi khach bo quen o san bay Noi Bai - Hinh anh 1
Trung tâm An ninh hàng không (Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài) trao trả số tài sản lớn cho vị khách bỏ quên.

Trước đó, khoảng 19h45 ngày 1/7, trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực công cộng thuộc sảnh A, tầng 1, Nhà ga hành khách T1, anh Nguyễn Đức Thanh, nhân viên Đội An ninh kiểm soát sân đỗ ôtô, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài phát hiện 1 chiếc túi màu nâu bỏ quên trên xe đẩy. Ngay lập tức, anh Thanh báo cáo Đội An ninh cơ động để phối hợp xử lý.


Các lực lượng đã phối hợp kiểm tra soi chiếu, rà soát xem có dấu hiệu của chất nổ hay không và lập biên bản vụ việc theo quy định.

Tiếp đó, quá trình kiểm tra, lực lượng an ninh xác định chiếc túi hiệu Hansee, bên trong chứa 1 điện thoại hiệu Vertu cùng số tiền mặt trị giá hơn 160 triệu đồng. Ngoài ra, trong túi còn có hộ chiếu, giấy phép lái xe và các giấy tờ quan trọng khác.

Số tài sản đã được bàn giao, lưu giữ tại bộ phận quản lý hành lý thất lạc theo quy định. Khoảng 1 tiếng sau, chủ nhân của chiếc túi đã gọi điện liên hệ và được biết tài sản đang được lực lượng an ninh hàng không Nội Bài cất giữ nên nhanh chóng quay lại Nhà ga hành khách T1 để làm các thủ tục xác nhận và nhận lại số tài sản bỏ quên.

Tin liên quan