Bắt phó giám đốc và đăng kiểm viên Trung tâm đăng kiểm 38-02D

QUÝ NGUYỄN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Phó giám đốc và đăng kiểm viên thuộc Trung tâm đăng kiểm 38-02D đã bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Bat pho giam doc va dang kiem vien Trung tam dang kiem 38-02D - Hinh anh 1
Lực lượng công an có mặt tại Trung tâm đăng kiểm 38-02D. 

Ngày 22/4, thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố các bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Tiến Hùng - phó giám đốc và Phan Thanh Huy - đăng kiểm viên Trung tâm đăng kiểm 38-02D - để điều tra về hành vi "nhận hối lộ".

Các quyết định tố tụng nêu trên đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh phê chuẩn.

Vào khoảng 8 giờ 10 cùng ngày, nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Tĩnh đã có mặt tại Trung tâm đăng kiểm 38-02D để thực hiện kiểm tra, làm việc.

Cổng chính của trung tâm đăng kiểm này đóng cửa, tại cổng dán thông báo trung tâm nghỉ sửa chữa thiết bị, thời gian làm việc trở lại sẽ thông báo sau.

Bên trong trung tâm đăng kiểm có ít nhất 3 xe biển xanh, quá trình làm việc bảo vệ nghiêm ngặt.

Được biết, UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Hồng Lĩnh (Trung tâm đăng kiểm 38-02D) của Công ty TNHH đầu tư miền Trung Hà Tĩnh vào năm 2017.

Khoảng 9 giờ 50, một người dân ngụ tại thị xã Hồng Lĩnh điều khiển xe đến Trung tâm đăng kiểm 38-02D để đăng kiểm theo giấy hẹn, tuy nhiên được bảo vệ cho biết trung tâm đang tạm nghỉ nên người này quay xe ra về.

"Tôi đăng ký đăng kiểm từ tuần trước, trong giấy hẹn ghi ngày 22/4 đến đăng kiểm nhưng bảo vệ cho biết hiện nay trung tâm đang tạm nghỉ nên đành phải chờ" - người phụ nữ này cho biết.

Tin liên quan