CLIP: Hàng loạt nhà trong khu phố bị bôi bẩn bởi quảng cáo

VÂN NHI
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Phản ánh tới Giaothonghanoi, một số người dân tại tổ 9, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy cho biết, sáng ngày 2/9, nhiều người dân tổ dân phố vô cùng bức xúc khi chứng kiến tường nhà trong khu vực bị bôi bẩn bởi quảng cáo rao vặt.

 

Trước tình trạng trên, người dân trong khu vực đã tiến hành trích xuất camera và phát hiện có 2 nhóm thanh niên có hành vi vi phạm. Trong đó, 2 thanh niên mặc quần áo màu trắng trực tiếp thực hiện hành vi vi phạm, sau đó, 1 nhóm thanh niên (3 người) xuất hiện mặc quần áo màu đen, 1 người có nhiệm vụ cảnh giới và chụp ảnh lại khu vực được bôi bẩn.

 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, tổ dân phố đã phản ánh với UBND, Công an phường Dịch Vọng Hậu để nắm bắt vụ việc.

CLIP: Hang loat nha trong khu pho bi boi ban boi quang cao  - Hinh anh 1
Một trong những bước tường bị bôi bẩn bởi quảng cáo rao vặt sai quy định. 

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi nhanh với phóng viên Giaothonghanoi, ông Tống Xuân Duy, Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu cho biết, UBND đã nắm được thông tin và đã chuyển Công an phường tiến hành điều tra, xác minh các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định.

CLIP: Hang loat nha trong khu pho bi boi ban boi quang cao  - Hinh anh 2
Một cách quảng cáo trá hình trên tường làm xấu đi cảnh quan đô thị. Đề nghị cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc.  

Ông Tống Xuân Duy cho biết thêm, hiện tại, UBND phường đã phối hợp với Nhân dân và các tổ dân phố có liên quan sớm tổ chức sơn lại tường những khu vực bị bôi bẩn bởi quảng cáo.

Tin liên quan