Cựu thành viên Bigbang sắp mãn hạn tù

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Seungri, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám Bigbang sắp chấp hành xong bản án 1 năm 6 tháng tù giam và sẽ sớm được ra tù vào năm 2023.

Cuu thanh vien Bigbang sap man han tu - Hinh anh 1
Seungri sẽ được ra tù vào tháng 2/2023. 

Truyền thông xứ Hàn cho hay, nam ca sĩ đình đám một thời của nhóm nhạc huyền thoại Bigbang sẽ được ra tù vào tháng 2/2023. Thông tin này lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng và bất ngờ do cảm thấy thời gian trôi qua quá nhanh. Hầu hết các bình luận đều tỏ ra phẫn nộ và cho rằng cựu thành viên Big Bang xứng đáng ngồi tù lâu hơn nữa.

Được biết, mức án 1 năm 6 tháng tù cho Seungri do Tòa án Tối cao Hàn Quốc tuyên vào đầu năm nay. Tuy nhiên, sau khi xuất ngũ vào ngày 9/6 vừa qua, nam thần một thời đã bị chuyển từ nhà tù quân sự tới một nhà tù dân sự và chỉ cần ngồi tù thêm 8 tháng nữa. Đây là lí do khiến cộng đồng mạng phẫn nộ với mức án mà họ cho là "quá nhẹ" của Seungri.

Năm 2019, từ thành viên nhóm nhạc huyền thoại của Kpop, sự nghiệp của Seungri lao xuống đáy khi dính vào bê bối "Burning Sun". Đây là một trong những vụ bê bối lớn nhất trong làng giải trí Hàn Quốc, bao gồm nhiều hành vi phạm pháp như mại dâm, hối lộ, hành hung, đe dọa,...Seungri ban đầu bị truy tố với tổng cộng 9 tội danh vào tháng 1/2020, bao gồm cả môi giới mại dâm, phát tán nội dung khiêu dâm , tham ô và đánh bạc trái phép. Trong phiên tòa xét xử đầu tiên tại Tòa án quân sự, em út của nhóm Bigbang đã phải nhận bản án 3 năm tù với đầy đủ 9 tội danh. Sau đó, anh đã nộp đơn kháng cáo và được Tòa án quân sự cấp cao giảm xuống còn 1 năm 6 tháng tù giam.

Tin liên quan