Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 10/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung (đợt 2) vào lớp 10 các trường trung học phổ thông công lập chuyên và không chuyên, năm học 2023-2024.

Ha Noi cong bo diem chuan trung tuyen bo sung vao lop 10 - Hinh anh 1
 

Khi hạ điểm chuẩn, nhà trường được nhận học sinh có nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 đủ điều kiện trúng tuyển bổ sung.

Học sinh trúng tuyển bổ sung nguyện vọng 2 phải có điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung nguyện vọng 1 của trường ít nhất 1,0 điểm. Học sinh trúng tuyển bổ sung nguyện vọng 3 phải có điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung nguyện vọng 1 của trường ít nhất 2,0 điểm.

Cùng ngày, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 6 trường trung học phổ thông chuyên Hà Nội-Amsterdam năm học 2023-2024. Theo đó, duyệt điểm trúng tuyển bổ sung là 20,55 điểm.

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng các các trường trung học phổ thông đã họp, duyệt điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 chuyên và không chuyên. Việc xét duyệt điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 chuyên và không chuyên tại Hà Nội được thực hiện căn cứ vào số lượng học sinh đã xác nhận nhập học trong thời gian từ ngày 5 - 7/7/2023. Nếu số lượng học sinh đã xác nhận nhập học còn thiếu so với chỉ tiêu được giao, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội xem xét để duyệt điểm chuẩn bổ sung.

Tin liên quan