Hoàn thành đăng ký danh sách sơ bộ tham dự SEA Games 32

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tất cả các quốc gia trong khu vực đã đăng kí danh sách sơ bộ tham dự SEA Games 32 với Ban tổ chức chủ nhà Campuchia.

Hoan thanh dang ky danh sach so bo tham du SEA Games 32 - Hinh anh 1
 

Đoàn Thể thao Việt Nam không tham dự đủ 37 môn, phân môn trong chương trình đại hội, nhưng sẽ góp mặt ở các môn trong hệ thống thi đấu Olympic và Đại hội Thể thao châu Á được tổ chức tại SEA Games 32. Đồng thời, thể thao Việt Nam vẫn đặt mục tiêu vào nhóm 3 đoàn dẫn đầu SEA Games 32.

Danh sách đăng ký sơ bộ trên hoàn toàn có thể được thay đổi. Theo lịch, ngày 5/3 là thời hạn cuối và các quốc gia đăng kí danh sách chính thức dự SEA Games 32 với Ban tổ chức SEA Games 32 của chủ nhà Campuchia. Đồng thời, Hội nghị trưởng đoàn lần thứ 2 của SEA Games 32 sẽ diễn ra thời điểm này và hội nghị rất quan trọng do thực hiện các công tác thảo luận về chuyên môn kỹ thuật của giải đấu trước khi chính thức khởi tranh.

SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 5/5 đến 16/5/ 2023 tại 5 địa điểm tại Campuchia gồm Phnom Penh, Siem Reap, Preah Sihanouk, Kampot và Kep. Đây là lần đầu tiên quốc gia này đăng cai 1 kỳ Đại hội thể thao khu vực.

Tin liên quan