IU và Lee Jong Suk chính thức xác nhận hẹn hò

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - IU và Lee Jong Suk trở thành cặp đôi trai tài gái sắc mới của làng giải trí xứ Hàn.

IU và Lee Jong Suk, cặp đôi mới của làng giải trí xứ Hàn.

Ngày 31/12, Dispatch khiến cả xứ Hàn bùng nổ khi "khui" loạt ảnh hẹn hò của IU và Lee Jong Suk tại Nhật Bản. Theo một nguồn tin, cặp đôi chính thức yêu nhau được 4 tháng.

Ngay sau khi tin tức được đăng tải, công ty quản lý của Lee Jong Suk đã ngay lập tức chính thức xác nhận: "Nam diễn viên và IU đã phát triển từ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết thành người yêu. Cả 2 đều rất nghiêm túc với mối quan hệ này".

Vào tháng 10, IU được bắt gặp đến hát tại đám cưới của em trai Lee Jong Suk. Hôm qua (ngày 30/12), Lee Jong Suk còn gửi lời cảm ơn tới bạn gái trong bài phát biểu tại MBC Drama Awards: "Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tôi đã phải trăn trở rất nhiều, cũng có sợ hãi và khổ sở. Nhưng đã có người giúp tôi suy nghĩ tích cực và có định hướng tốt hơn. Cảm ơn vì đã luôn là một người tuyệt vời như vậy. Tôi thích người ấy từ lâu lắm rồi, và tôi thực sự kính trọng người ấy". Như vậy, Lee Jong Suk và IU chính là cặp đôi "mở bát" cho năm 2023.

Lee Jong Suk sinh năm 1989, IU sinh năm 1993. IU và Lee Jong Suk cùng làm MC chương trình Inkigayo trong giai đoạn 2012 - 2013. Thời gian đầu, giữa 2 ngôi sao có chút bất hòa, Lee Jong Suk còn chia sẻ tuy IU đáng yêu nhưng khi đó anh không thích IU. Có điều, sau đó họ đã trở nên thân thiết và giờ đây trở thành người yêu của nhau.

Mối tình của IU và Lee Jong Suk nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Hai nghệ sĩ đều có hình ảnh đẹp, tài năng và là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hàn. Các dự án phim ảnh mà IU và Lee Jong Suk tham gia đều nhận được sự thu hút rất lớn từ công chúng. Khán giả hy vọng mối quan hệ của cặp đôi sẽ tiến triển tốt đẹp và đi đến cái kết viên mãn.

Tin liên quan