Không còn làm CEO, Thiện Nhân thông báo đi hát trở lại

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi -Mới đây, trên trang cá nhân, Thiện Nhân, quán quân The Voice Kids 2014, thông báo sẽ đi hát trở lại trong năm 2023 sau thời gian tạm gác sự nghiệp âm nhạc, tập trung cho việc kinh doanh.

Khong con lam CEO, Thien Nhan thong bao di hat tro lai - Hinh anh 1
Thiện Nhân thông báo đi hát trở lại sau khi không còn làm CEO.

"Nhìn lại chặng đường vừa qua, cùng đón chào năm mới 2023 với thật nhiều kế hoạch mới, thành công hơn và luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hãy yêu những điều mình đã chọn thì mới làm nên những điều tuyệt vời bạn nhé! Và Thiện Nhân sẽ chọn quay lại con đường nghệ thuật, ca hát từ hôm nay", học trò Cẩm Ly chia sẻ. Cô cũng hy vọng các bầu show nếu có đêm diễn phù hợp sẽ mời mình.

Trước đó, vào tháng 7/2022, Thiện Nhân bất ngờ công khai người yêu đồng giới. Nữ ca sĩ thông còn báo lên chức giám đốc trong Cty du lịch của người yêu.

Tuy nhiên, sau 5 tháng công khai chuyện tình cảm, Thiện Nhân bất ngờ thông báo cả cô và người yêu không còn giữ chức vụ Giám đốc và Tổng giám đốc như trước đây.

Thiện Nhân là nữ ca sĩ dòng nhạc dân ca được nhiều khán giả yêu thích. Cô từng đăng quang cuộc thi The Voice Kids 2014 ở tuổi 12.

Tin liên quan