Nam thanh niên trả lại 100 triệu đồng nhận được do chuyển khoản nhầm

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Qua kết nối của các đồng chí Công an, ngày 11/9/2023, tại trụ sở Công an huyện Phúc Thọ, chị Đào Thị Hường thể hiện rõ niềm vui mừng, xúc động khi được anh Trần Quang Đăng chuyển lại số tiền mà chị đã sơ suất chuyển nhầm, đồng thời bày tỏ cảm kích trước hành động đẹp của anh Đăng.

Nam thanh nien tra lai 100 trieu dong nhan duoc do chuyen khoan nham - Hinh anh 1
Tại trụ sở Công an huyện Phúc Thọ, chị Đào Thị Hường vui mừng, xúc động khi được anh Trần Quang Đăng chuyển lại số tiền mà chị đã sơ suất chuyển nhầm.

Ngày 7/9/2023, Công an huyện Phúc Thọ nhận được trình báo của anh Trần Quang Đăng, sinh năm 1986, HKTT tại xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ, Hà Nội về việc vào tối 05/9/2023 tài khoản ngân hàng của anh có nhận được số tiền 100.000.000 đồng (một trăm triệu đồng) từ tài khoản mang tên Dao Thi Huong tại ngân hàng Seabank.

Ngay sau đó, tài khoản nêu trên tiếp tục chuyển một số tiền nhỏ kèm theo nội dung nói là mình đã chuyển nhầm số tiền 100 triệu gửi kèm số điện thoại liên hệ.

Do không quen biết với ai có tên nêu trên, đồng thời mong muốn làm rõ nội dung số tiền chuyển khoản, anh Đăng đã đề nghị Công an huyện giúp xác minh làm rõ.

Ngay khi tiếp nhận đơn trình báo của anh Trần Quang Đăng, Công an huyện đã nhanh chóng xác minh, liên hệ được với chủ tài khoản ngân hàng, là chị Đào Thị Hường, sinh năm 1985, trú tại HKTT tại Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, Công an xã phối hợp với ngân hàng xác định sự việc chị Hường đã chuyển khoản nhầm số tiền một trăm triệu đồng vào tài khoản ngân hàng của anh Trần Quang Đăng là đúng.

Qua kết nối của các đồng chí Công an, ngày 11/9/2023, tại trụ sở Công an huyện Phúc Thọ, chị Đào Thị Hường thể hiện rõ niềm vui mừng, xúc động khi được anh Trần Quang Đăng chuyển lại số tiền mà chị đã sơ suất chuyển nhầm, đồng thời bày tỏ cảm kích trước hành động đẹp của anh Đăng.

Tin liên quan