Ronaldo chính thức sang châu Á thi đấu

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Siêu sao người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập đội bóng của Saudi Arabia - Al Nassr FC.

Ronaldo chinh thuc sang chau A thi dau - Hinh anh 1
Ronaldo chính thức có bến đỗ mới. 

Cuối cùng sau nhiều đồn đoán thì Ronaldo cũng chính thức có bến đỗ mới trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, không phải ở lại châu Âu thi đấu, không phải sang Mỹ “dưỡng già” mà siêu sao người Bồ quyết định thử thách mình tại môi trường bóng đá châu Á.

Trên trang chủ, Al Nassr vừa ra thông báo xác nhận hoàn tất thương vụ Cristiano Ronaldo.Đội bóng Saudi Arabia đăng tải bức ảnh Ronaldo ra mắt với chiếc áo số 7.

“Lịch sử đang hình thành. Đây là một bản hợp đồng không chỉ truyền cảm hứng cho chúng tôi đạt được thành công lớn hơn nữa mà còn truyền cảm hứng cho giải đấu này, quốc gia của chúng tôi và các thế hệ tương lai, các chàng trai và cô gái trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Chào mừng Cristiano Ronaldo đến với ngôi nhà mới”, thông báo từ Al Nassr FC.

CR7 sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn kéo dài 2,5 năm đến tháng 6/2025 và sẽ nhận mức lương “khủng” lên đến 200 triệu euro/năm (bao gồm cả hợp đồng thương mại).

Đây là mức lương chưa từng thấy trong lịch sử bóng đá nói riêng và thể thao nói chung, qua đó biến Ronaldo thành cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử.

Ronaldo đến Al Nassr theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi bị Man Utd chấm dứt hợp đồng trước thời hạn vì cuộc phỏng vấn tai tiếng với Piers Morgan. Như vậy, tiền đạo 37 tuổi đã sang châu Á thử sức sau 20 năm thi đấu chuyên nghiệp tại châu Âu.

Ở Al Nassr, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha có thể sẽ sát cánh với Sergio Ramos, Busquets hoặc Kante. Đội bóng Saudi Arabia này đang đàm phán chiêu mộ Sergio Ramos, Busquets và Kante sau khi hoàn tất thương vụ Ronaldo.

Tin liên quan