Thời tiết ngày 3/9: Bắc Bộ trời nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và dông

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 3/9, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ nhìn chung có mây, trời nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào và dông. Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn mưa lớn kéo dài.

Thoi tiet ngay 3/9: Bac Bo troi nang gian doan, chieu toi co mua rao va dong - Hinh anh 1
 

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước:

Hà Nội: Nhiều mây, ngày có lúc giảm mây, trời nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất đạt 26-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất đạt 31-34 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất đạt 23-26 độ C, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất đạt 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày có lúc giảm mây, trời nắng gián đoạn; riêng vùng ven biển đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, vùng ven biển đông bắc cấp 3-4. Nhiệt độ thấp nhất đạt 25-28 độ C, vùng núi có nơi dưới 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất đạt 31-34 độ C, riêng khu đông Bắc có nơi dưới 31 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây bắc đến tây cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất đạt 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất đạt 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất đạt 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất đạt 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to; riêng phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất đạt 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất đạt 27-30 độ C.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất đạt 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất đạt 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Tin liên quan