Thời tiết ngày 5/9: Cả nước nắng đẹp trong ngày khai giảng

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 5/9, hầu hết các khu vực trên cả nước đều có nắng đẹp, riêng khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông tập trung vào chiều tối và đêm.

Thoi tiet ngay 5/9: Ca nuoc nang dep trong ngay khai giang  - Hinh anh 1
 Ảnh minh hoạ

Dự báo thời tiết ngày và đêm 5/9 cho các khu vực:

Hà Nội: Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ: 25-33 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ: 22-32 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ: 24-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế: Có mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ: 23-33 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa mưa to đến rất to. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ: 25-35 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ: 20-30 độ C.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ: 23-33 độ C.

Tin liên quan