Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/7 - 30/7/2023

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tử vi tuần mới từ ngày 24/7 - 30/7/2023 của 12 cung hoàng đạo - Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao 24/7 - 30/7/2023 - Hinh anh 1
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/7 - 30/7/2023 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tài chính: Thị trường chứng khoán không phải là nơi để bạn bỏ tiền vào lúc này vì nó rất dễ bay hơi.

- Tình cảm: Sự hiện diện của một đứa trẻ trong một cuộc hôn nhân có thể có tác động đáng kể đến mối quan hệ. Các vấn đề liên quan đến mối quan hệ của bạn có thể bất ngờ xuất hiện và gây ra rất nhiều căng thẳng. Kết nối của bạn cuối cùng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu lên kế hoạch trước, bạn có thể tránh được những căng thẳng trong cuộc sống.

- Công việc: Trong công việc, bạn có thể tham khảo ý kiến của cấp trên trong công ty. Các vấn đề có thể phát sinh do tinh thần mệt mỏi và khối lượng công việc nhiều. Dành thời gian để sắp xếp các cam kết cá nhân và nghề nghiệp sẽ giúp bạn đảm bảo rằng công việc không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tài chính: Bạn cần nắm bắt xu hướng chi tiêu của mình, nếu không bạn có thể rơi vào tình huống xấu.

- Tình cảm: Có khả năng cao xuất hiện người thứ ba trong mối quan hệ của bạn, gây ra căng thẳng giữa hai bạn. Để duy trì mối quan hệ, bạn cần kiểm soát cái tôi và sự tức giận của mình.

- Công việc: Bạn có thể sẽ nhận được nhiều hơn một lời đề nghị thăng tiến trong công việc kinh doanh hoặc nghề nghiệp của mình. Để cải thiện kỹ năng của mình, bạn có thể đăng ký một khóa học trực tuyến.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao 24/7 - 30/7/2023 - Hinh anh 2
 Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tài chính: Mặc dù không nên đầu tư vào thị trường chứng khoán, nhưng các giao dịch liên quan đến bất động sản có thể mang lại lợi nhuận cho bạn về lâu dài.

- Tình cảm: Để giữ cho mối quan hệ của bạn lành mạnh, bạn cần ngăn mình khỏi thái độ thù địch và đòi hỏi. Bạn có thể cảm thấy căng thẳng vì những vấn đề trong mối quan hệ của mình.

- Công việc: Tuần này, bạn có thể trải qua nhiều thay đổi trong công việc thường ngày; do đó, bạn sẽ cần đảm bảo thích nghi với bất kỳ điều gì có thể xảy đến với mình. Bạn nên tránh tham gia vào các cuộc tranh luận để giảm mức độ căng thẳng và lo lắng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tài chính: Tuần này sẽ mang lại lợi ích tiền mặt đáng kể.

 - Tình cảm: Mối quan hệ của bạn có thể gặp một số trở ngại, nhưng những thách thức đó sẽ khiến sức hút của bạn dành cho nhau ngày càng sâu sắc hơn. Bạn cần kiên nhẫn và đảm bảo dành đủ không gian cho người yêu của mình.

- Công việc: Bạn có cơ hội cải thiện cả năng suất và địa vị tại nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn phải nỗ lực nhiều hơn và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Sư Tử (23/7 – 23/8)

- Tài chính: Tình hình tài chính của Sư Tử sẽ tốt hơn. Một số bạn đã có hiểu biết vượt trội về tài chính và đầu tư.

- Tình cảm: Hãy nỗ lực và chú ý đến mối quan hệ của mình.

- Công việc: Ngay cả khi công việc kinh doanh có thể chậm lại, bạn vẫn cần tập trung vào việc theo kịp những người khác.

Xử Nữ (24/8 – 22/9)

- Tài chính: Vào cuối tuần, những nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ mang lại kết quả mỹ mãn. Giai đoạn hiện tại có thể cản trở các mục tiêu tài chính của bạn, vì vậy bạn sẽ cần duy trì sự cảnh giác. Trong thời gian này, bạn nên hạn chế đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào liên quan đến tài chính của mình.

- Tình cảm: Sự căng thẳng của bạn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

- Công việc: Tuần này, bất kỳ mục tiêu nào trong quá khứ mà bạn có thể phải hoàn thành sẽ đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn so với tuần trước.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao 24/7 - 30/7/2023 - Hinh anh 3
Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

- Tài chính: Bạn nên tận dụng cơ hội của mình để mở rộng kinh doanh và tăng khả năng sinh lời. Thời gian có thể đặt bạn vào tình thế buộc bạn phải xem xét chiến lược tài chính của mình và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào đối với ngân sách của mình.

- Tình cảm: Mối quan hệ lãng mạn của bạn sẽ có một khởi đầu đầy hứa hẹn trong tuần này, nhưng nếu bạn tiếp tục quá kiểm soát, mối quan hệ của bạn có thể bị hủy hoại. Hãy thận trọng vì cơ hội có thể không hoàn toàn đứng về phía bạn.

- Công việc: Có thể đảm nhận công việc đầy thử thách sẽ dạy cho bạn rất nhiều điều mới. Giữ một tâm trí cởi mở và thử một cái gì đó mới.

Bọ Cạp (24/11 – 21/11)

- Tài chính: Hãy trung cao độ vào việc hoàn thành các mục tiêu của mình, điều này, với khả năng tài chính của bạn, có thể có lợi cho bạn.

- Tình cảm: Có thể xuất hiện những thăng trầm trong mối quan hệ của bạn.

- Công việc: Công việc sẽ dần dần cải thiện, nhưng kết quả có thể thay đổi sau vài ngày nữa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tài chính: Tuần này túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, nhưng vẫn nên chuẩn bị cho những chuyện không lường trước được.

- Tình cảm: Hôn nhân của bạn có thể gặp vấn đề nếu bạn không cho bạn đời đủ không gian cá nhân. Bạn nên cố gắng hết sức để tránh tranh cãi với nửa kia.

- Công viêc: Bạn có thể đón nhận một cơ hội tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần là giữ thái độ tích cực và duy trì sự tập trung của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tài chính: Có những cơ hội hứa hẹn có thể dẫn đến lợi ích về tài chính. Nếu bạn nỗ lực nhất quán, bạn có thể mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho bản thân.

- Tình cảm: Bạn có thể phải lòng một người bạn hoặc đồng nghiệp tuyệt vời tại nơi làm việc. Vì bạn có xu hướng thể hiện cảm xúc của mình một cách thái quá, nên bạn có nguy cơ chi quá nhiều tiền cho người bạn đời của mình.

- Công việc: Bạn đang ở trong một vị trí để kiếm lợi nhuận từ khối lượng công việc bổ sung. Bạn cần hạn chế bắt đầu bất cứ điều gì mới mẻ trong cuộc sống nghề nghiệp của mình ngay bây giờ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tài chính: Bạn không nên bỏ cuộc; những ngày thành công nhất của bạn vẫn còn ở phía trước. Duy trì mức độ cảnh giác cao và tập trung vào tài chính của bạn, vì luôn có khả năng sự bất cẩn từ phía bạn có thể dẫn đến tổn thất về tài chính.

- Tình cảm: Nếu bạn muốn cảm nhận được sự ấm áp khi ở bên nhau, bạn cần dành thời gian để nâng niu và chăm sóc cho sự kết nối.

- Công việc: Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp cho bạn. Hãy tiếp tục nâng cao kiến thức của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tài chính: Bạn đã không bỏ cuộc khi đối mặt với nghịch cảnh. Đây là thời điểm để bạn gặt hái những phần thưởng đáng kể. Bạn có thể giảm bớt một số căng thẳng liên quan đến nghĩa vụ tài chính của tuần này bằng cách xây dựng một chiến lược trước. Do kết quả trực tiếp của việc này, bạn có thể kiếm được một số tiền.

- Tình cảm: Cuối tuần này, bạn có thể phải đương đầu với một số khó khăn liên quan đến tình yêu và các mối quan hệ. Dành thời gian chất lượng bên nhau và tìm ra giải pháp cho mọi xung đột.

- Công việc: Có khả năng bạn sẽ được chuyển công tác hoặc được phân công công tác tại quê nhà. Cả quá trình tìm kiếm việc làm và cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra suôn sẻ. Tuần này cũng có thể mang đến cho bạn một cơ hội làm việc ở nước ngoài. Bạn có thể thăng tiến trong công việc nếu bạn sử dụng tốt các kỹ năng của mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Tin liên quan