Tuyển nữ Việt Nam chốt danh sách dự ASIAD 19: Huỳnh Như vắng mặt

MINH QUANG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - HLV Mai Đức Chung chính thức chốt danh sách 22 tuyển thủ nữ tham dự ASIAD 19.

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, hai thành viên không tiếp tục đồng hành cùng ĐT nữ Việt Nam tại ASIAD 19 là tiền đạo Vũ Thị Hoa và hậu vệ Nguyễn Thị Thùy Linh. Trước đó, trong trận giao hữu với đội bóng đến từ trường Đại học Hàng Hải, tiền đạo Vũ Thị Hoa đã gặp chấn thương nhẹ ở cổ chân và cần khoảng 2 tuần để phục hồi hoàn toàn.Để bổ sung lực lượng cho hàng công, HLV Mai Đức Chung đã gọi bổ sung tiền đạo Nguyễn Thị Tuyết Ngân thuộc CLB TP Hồ Chí Minh từ ngày 12/9. 

Tuyen nu Viet Nam chot danh sach du ASIAD 19: Huynh Nhu vang mat - Hinh anh 1
Danh sách ĐT nữ Việt Nam dự ASIAD 19. 


Đối với Nguyễn Thị Thùy Linh, đây là lần đầu tiên hậu vệ sinh năm 2001 này được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Việc tập luyện cùng các đàn chị trên đội tuyển sẽ là kinh nghiệm bổ ích để các cầu thủ trẻ học hỏi và rút ra bài học cho bản thân, hướng đến các mục tiêu tương lai.

Ở ASIAD 19, tiền đạo Huỳnh Như sẽ vắng mặt, không tham dự cùng đồng đội ở ĐT nữ Việt Nam . Cầu thủ sinh năm 1991 đang tập trung tối đa cho các trận đấu của CLB Lank Vilaverdense tại Bồ Đào Nha.

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Ôn Châu, Trung Quốc vào lúc 11h45 trưa mai (19/9). Chuyến bay của thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ nối chuyến tại Quảng Châu trước khi hạ cánh lúc 18h55 cùng ngày tại sân bay thành phố Ôn Châu.

Tin liên quan