2022 Hyundai Ioniq 5: Nhiều ưu điểm đánh giá là mẫu xe tốt

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hyundai đã ra mắt chiếc Ioniq 5 mới và nó được đánh giá có nhiều điểm nổi bật trong phân khúc.

Ioniq 5 là chiếc SUV chạy điện giá cả phải chăng đầu tiên không có một khuyết điểm nào rõ ràng,nó được đánh giá là mang đến những chuyến đi thoải mái và dễ chịu khi được thừa hưởng chiều dài cơ sơ lên đến 118 inch. Ngay cả với bánh xe 20 inch ngoại cỡ, Hyundai vẫn có thể vượt qua số phận khắc nghiệt và vững chắc của nhiều đối tác của mình.

Cabin của Ioniq 5 rộng rãi sẽ làm cho việc lai xe trở lên thoải mái hơn, Việc lái một chiếc xe điện sẽ không làm giảm phong cách của bạn khi bạn được ngồi trong một không gian trong suốt. Khoảng để chân và khoảng không rộng rãi được bổ sung bằng cách loại bỏ một bảng điều khiển trung tâm bao quanh hình hộp để tạo ra một không gian lưu trữ mở. Chọn cửa sổ trời toàn cảnh để mở mọi thứ cho hành khách phía sau.

Hyundai Ioniq 5 là mẫu xe điện với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Nhiều người lo ngại về vấn đề sạc của xe điện khi mà nó sẽ dành thời gian khá lâu để có thể đủ năng lượng cho mọi chuyến đi. Nhưng Ioniq 5 có hệ thống lái tiết kiệm năng lượng, và nó có thể đạt được tốc độ lên 60 dặm / giờ trong vòng chưa đầy 5 giây.

Ioniq 5 có hệ thống phanh thong minh đó là hệ thống phanh tái tạo, quá trình giảm tốc bắt đầu khi chân của bạn thả lỏng chân ga, chuyển nguồn năng lượng đã thu trở lại bộ pin. Bốn cấp độ có thể lựa chọn cho phép người lái tùy chỉnh biện pháp tái tạo, trong khi i-Pedal bổ sung cho phép lái xe bằng một bàn đạp mà chỉ cần ít hoặc không cần sử dụng bàn đạp phanh để dừng xe trong điều kiện bình thường. Có thể tinh chỉnh thêm regen bằng cách sử dụng các mái chèo gắn trên bánh lái.

Ngoài ra, Ioniq 5 còn có một hệ thống thông tin giải trí lớnhiển thị một loạt thông tin quan trọng, như mức sạc pin, phạm vi dự kiến và nhiều thông tin khác.

Nếu bạn muốn trang bị cho mình một chiếc xe điện thì Ioniq 5 sẽ là mẫu xe đáng mơ ước, hiện Ioniq 5 hiện có 4 phiên bản và đang được bán với giá từ 39.000 USD đến 51.000 USD.

 

Tin liên quan