Acura đã trở lại với logo trên xe công thức 1 tại cuộc đua ở Grand Prix, Mỹ

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau hơn 1 thập kỷ người ta lại thấy sự trở lại của Acura Red trên xe của Bull Racing và Scuderia Alpha Tauri tại cuộc đua Grand Prix ở Austin được tổ chức tại Mỹ.


 Acura là thương hiệu ô tô hàng đầu mang đến hiệu suất, kiểu dáng và ấn tượng.

Acura là thương hiệu ô tô hàng đầu mang đến hiệu suất, kiểu dáng và ấn tượng. Acura có 5 mẫu xe đặc biệt là sedan thể thao ILX và TLX, xe thể thao đa dụng RDX và MDX, các biến thể Type S hiệu suất cao và siêu xe NSX điện khí hóa. 

Acura livery sẽ xuất hiện trên cánh sau của những chiếc xe đua Red Bull Racing Honda và Scuderia AlphaTauri Honda cho giải đua Aramco United States Grand Prix tại Circuit of the Americas ở Austin, được diễn ra tại Texas, Mỹ từ ngày 22 đến 24/10. Biểu tượng của Acura cũng sẽ xuất hiện trên bộ quần áo lái xe, kính che mũ bảo hiểm của các tay đua.

Acura gần đây đã bắt đầu quay trở lại trong các giải đua xe, nhưng đây là lần đầu tiên logo của nó xuất hiện trở lại kể từ năm 2007 khi mà Jenson Button và Rubens Barrichello đã mang logo Acura trên tấm che trong giải Grand Prix Canada. Trước đó, từ năm 1989 đến 1992, các tay đua Honda F1 bao gồm Ayrton Senna và Alain Prost đã đeo kính che mặt Acura tại Grand Prix Canada và Mỹ.

Masashi Yamamoto, Giám đốc điều hành Honda F1 cho biết, Acura trở thành một phần trong quan hệ đối tác với Red Bull Racing Honda và Scuderia AlphaTauri Honda cho Grand Prix 2021 tại Mỹ. Nó mang đến những câu chuyên đáng tự hào tại giải đua mang tính biểu tượng này ở Mỹ.

Honda mới đây đã tuyên bố rút khỏi các giải công thức 1 để tập trung vào phát triển xe điện, nhưng thương hiệu hạng sang của mình vẫn sẽ đồng hành có thể theo hình thức tài trợ tại các giải đua được mong đợi nhất tại Mỹ.

 

Tin liên quan