Acura Integra 2023 với kiểu dáng giống chiếc Honda Civic

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một hình ảnh được cho là chiếc Integra 2023 đang được thử nghiệm đã cho chúng ta thấy cái nhìn rõ hơn về một phiên bản mới nhất của Acura.


 Acura Integra 2023 với kiểu dáng dường như có chút ảnh hưởng của chiếc Honda Civic.

Thành viên của IntegraForums đã hé lộ hình ảnh của Acura Integra 2023 với kiểu dáng dường như có chút ảnh hưởng của chiếc Honda Civic. Tuy nhiên, đây là mẫu xe được cho là sẽ làm hài lòng những người đam mê.

Acura Integra 2023 sẽ có sẵn với hộp số tay 6 tốc độ. Mẫu xe này nhiều khả năng được trang bị động cơ tăng áp 1,5 lít, nhưng có thể sẽ có động cơ 2.0 mạnh mẽ hơn. Cả hai loại động cơ này đều đã được cung cấp trên các mẫu xe Civic. Dẫn động tất cả các bánh là một tùy chọn có khả năng xảy ra, đây là tùy chọn mà nhiều đối thủ cạnh tranh khác đang sử dụng.

Integra 2023 với cách bố trí nội thất đẹp và hình ảnh cho chúng ta thấy dây là chiếc hatchback bốn cửa là kiểu dáng cơ thể duy nhất được xác nhận cho đến nay. 

Ở phía trước, Integra có đèn pha mắt diều hâu và lưới tản nhiệt hình ngũ giác rộng với một loại lưới tản nhiệt hình sao. Phần mui xe có những nếp gấp và đường cong đẹp mắt chảy vào phần phía trước. Dọc hai bên là thiết kế như chiếc hatchback nhưng vẫn có những điểm khác biết lớn với đường gấp chéo bắt đầu thấp ở bánh trước và tăng dần về phía chắn bùn sau, tạo ra kiểu dáng xe thấp hơn.

Nhiều chi tiết có thể dựa trên Civic, nhưng đã có nhiều thay đổi về cả thiết kế và cơ khí. Chiếc xe Acura Integra 2023 sẽ được tiết lộ đầy đủ cả về cấu hình và giá vào cuối năm sau. Hy vọng chúng ta sẽ có thể có nhiều thông tin chi tiết hơn trước khi ra mắt chính thức. 

Tin liên quan