Audi sản xuất 50 chiếc TT RS Heritage Edition cuối cùng cho thị trường Mỹ

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiếc xe mang tính biểu tượng của Audi TT RS Heritage Edition cuối cùng cũng sẽ bị khai tử để nhường chỗ cho những mẫu xe điện hay xe crossover.


 Audi TT RS Heritage Edition sẽ có 5 màu tiêu chuẩn.

Năm 2019, nhiều tin đồn về sự tồn tại của Audi TT trên thị trường, nó sẽ kết thúc trong năm đó hay sẽ có những mô hình cho phiên bản 2020 hoặc 2021. Không có phiên bản nào cho cả hai năm đo nhưng những chiếc xe cuối cùng của dòng TT được giới thiệu vào năm 2022 sẽ kết thúc chu kỳ dành cho mẫu xe được yêu thích nhất của Audi.

Audi TT RS quý giá của Audi sẽ sớm kết thúc tại Mỹ, nhưng trước khi kết thúc nó sẽ xuất hiện với một phiên bản đột phá cuối cùng với năm màu sắc để tôn vinh Ur-Quattro những năm 1980 và động cơ năm xi-lanh huyền thoại.

Audi TT RS Heritage Edition phiên bản 2022 sẽ được giới hạn ở 50 chiếc được chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm 10 chiếc, mỗi chiếc có sự kết hợp màu di sản độc quyền, bao gồm Alpine White với Ocean Blue, Helios Blue Metallic với Diamond Silver, Stone Grey metallic với Crimson Red, Tizian Đỏ với Nâu Havana và Xanh Malachite Kim loại với Nâu Cognac. 

TT RS Heritage Edition sử dụng bánh xe 20 inch và được trang bị ống xả thể thao, gói trang trí ngoại thất Alu-Optic, cánh gió điện và đèn hậu OLED. Bên trong, xe có thêm thảm trải sàn logo RS với đường chỉ khâu tương phản, tốc độ tối đa 174 km/h, vô-lăng và cần số được trang trí bằng Alcantara. Các phiên bản đặc biệt này được khắc với thứ tự kích hoạt động cơ năm xi-lanh "1-2-3-4-5" được hiển thị trên kính hậu bên phải.

Audi TT với động cơ 5 xi-lanh 2,5 lít công suất 400 mã lực và 480 Nm 

Về thông số kỹ thuật sẽ không thay đổi với động cơ 5 xi-lanh 2,5 lít công suất 400 mã lực và 480 Nm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp. Đây là động cơ tương tự như Audi RS 3 mới , cho phép TT RS thể hiện hiệu suất siêu xe với tốc độ 0-100 km/h trong 3,7 giây và tốc độ tối đa 250 km/h.

Audi TT RS Heritage Edition được chào bán tại Mỹ với giá 81.450 USD , cao hơn 8.250 USD so với Audi TT RS tiêu chuẩn. 

 

Tin liên quan