Bảng giá xe máy Honda Vision đầu tháng 10/2022

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đầu tháng 10/2022, giá bán Honda Vision tại các đại lý tăng thêm từ 1 - 3 triệu đồng tùy từng phiên bản, so với tháng trước.

Giá bán Vision tháng 10/2022 tiếp tục tăng.

Thời gian gần đây một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng, Honda Vision đang giảm giá cực sốc, thậm chí còn cho rằng mẫu xe ga ăn khách này chỉ được bán ra với giá 28 triệu đồng. Tuy nhiên theo tìm hiểu của chúng tôi không có chuyện Honda Vision giảm giá lao dốc như vậy.

Cụ thể, Honda Vision bản tiêu chuẩn đang có giá bán 37,5 triệu đồng, bản cao cấp hiện tại có giá bán 42 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 43 triệu đồng. Riêng bản cá tính có giá bán lên tới 47,5 triệu đồng, tăng thêm 1,5 triệu đồng so với tháng trước.

Mẫu xe máy tay ga ăn khách của Honda này vẫn đang được nhiều HEAD Honda phân phối với giá bán ra chênh khá “nóng”. Một số nguồn tin cũng cho biết, Honda Vision hiện vẫn thu hút lượng khách hàng rất tốt. Nguyên nhân chính là Vision được nhà sản xuất đầu tư nhiều từ thiết kế diện mạo cho tới các trang bị.

Nhìn từ phía trước tới phía sau, các phiên bản Honda Vision mới hiện nay đều thấy toát lên vẻ hiện đại, trẻ trung. Các đường nét gân dập nổi trên xe tạo nên vẻ cá tính và mạnh mẽ hơn cho xe ga Vision.

Những trang bị tiêu chuẩn hiện đại như đèn LED, đồng hồ kết hợp analogue và kỹ thuật số, và nhiều trang bị ưu trội trên các phiên bản cao cấp như chìa khóa thông minh, ổ sạc điện thoại thực sự tạo nên sức cạnh tranh mạnh. Chưa hết xe còn có các tiện ích không thể bỏ qua như cốp đựng đồ rộng dưới yên ngồi và hộc đựng đồ trước.

Các trang bị phần cứng trên xe Vision mới cũng rất đáng chú ý. Hệ thống khung hàn laser thế hệ mới eSAF, có trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Khoảng cách trục bánh xe và chiều cao yên được tăng lên, đem tới sự vận hành thoải mái hơn. Đáng chú ý là hệ thống động cơ thông minh eSP nhỏ gọn, dung tích 110cc, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng không khí, đi kèm với phun xăng điện tử PGM-Fi, kết hợp với hệ thống ngắt động cơ tạm thời Ilding Stop, cho phép xe vận hành linh hoạt và tiết kiệm xăng.

Bảng giá xe Honda Vision tháng 10/2022 (ĐVT: triệu đồng)

Phiên bản

Giá đề xuất

Giá đại lý

Chênh lệch

Vision 2022 tiêu chuẩn

29,99

37,5 + 7,51

Vision 2022 cao cấp

30,7

42 + 11,3

Vision 2022 đặc biệt

31,99

43 + 11,01

Vision 2022 cá tính

34,49

47,5 + 13,01


Lưu ý:
 Giá bán thực tế của Honda Vision nêu trên có thể chênh lệch tùy vào từng đại lý khác nhau, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.


HẢI YẾN

Tin liên quan