Bentley Bentayga Odyssean Edition lộ diện

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mẫu SUV Bentayga của hãng sản xuất ô tô hạng sang sẽ được mở bán vào tháng 11 với số lượng giới hạn chỉ 70 chiếc.

Bentley Bentayga Odyssean Edition lo dien - Hinh anh 1
 Bentayga Odyssean Edition lấy cảm hứng từ EXP 100 GT - giống như Flying Spur Odyssean Edition 2021. Biến thể Bentayga mới này là sự kết hợp giữa thiết kế, công nghệ và tay nghề thủ công.
Bentley Bentayga Odyssean Edition lo dien - Hinh anh 2
Bentley Bentayga Odyssean Edition được trang bị động cơ plug-in hybrid 3.0 lít, công suất 456 mã lực và mô-men xoắn 700Nm. Hệ thống cho phép pin 18kWh cung cấp phạm vi hoạt động 28 dặm chỉ bằng điện. Nhìn bên ngoài có một số dấu hiệu cho thấy đây là phiên bản Odyssean. Các điểm nhấn “Pale Brodgar” (nâu) được tìm thấy trên bộ la-zăng 22 inch cũng như trên cản trước và cản sau, viền đèn pha và đèn hậu cũng như ốp sườn xe. 
Bentley Bentayga Odyssean Edition lo dien - Hinh anh 3
Các tấm ốp của phiên bản Odyssean Edition độc đáo phù hợp với huy hiệu trên trụ sau. Các họa tiết thêu hình thoi độc quyền trải dài khắp chỗ ngồi, trong khi trang trí bằng vải tuýt len 100% của Anh được sử dụng trên một số bề mặt nội thất.
Bentley Bentayga Odyssean Edition lo dien - Hinh anh 4
Bentley Bentayga Odyssean Edition có 6 màu lựa chọn cho ngoại thất trong số 60 màu có sẵn cho khách hàng tùy chọn cá nhân hóa. Đặc biệt, bảng điều khiển trung tâm và đường hầm trung tâm được ốp gỗ Koa hở lỗ (open pore) được phủ bởi ba lớp sơn mài siêu mỏng có độ dày 0,1 mm.
Bentley Bentayga Odyssean Edition lo dien - Hinh anh 5
Phiên bản Odyssean sử dụng các cấp độ trang bị tương tự như trên mẫu Azure, tập trung vào sự sang trọng. Ghế ngồi có thể điều chỉnh 22 hướng, có hệ thống sưởi và thông gió. Ngoài ra còn được bổ sung thêm chức năng "Touring Specification"- kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ làn đường và hỗ trợ giao thông. 
Bentley Bentayga Odyssean Edition lo dien - Hinh anh 6
Bentley vẫn chưa định giá cho Bentayga Odyssean Edition, nhưng đã xác nhận rằng việc sản xuất sẽ bắt đầu sớm vào năm 2023. 

Tin liên quan