Bentley Continental GT Speed 2022: Sức mạnh, sang trọng và sáng tạo

LINH DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tốc độ, mạnh mẽ và tập trung vào người lái nhất là những tính năng đặc sắc trên Bentley Continental GT thế hệ thứ ba sẽ ra mắt vào năm 2022.

 

Bentley Continental GT Speed 2022: Suc manh, sang trong va sang tao - Hinh anh 1
Bentley Continental GT Speed 2022 đã thực hiện một bước nhảy vọt về ngoại hình, sức mạnh và khả năng xử lý. 

Bentley giới thiệu chiếc Continental GT đầu tiên vào năm 2003, đến năm 2008 phiên bản tiếp theo được ra mắt với nhiều cải tiến, có những tính năng vẫn xuất hiện ở phiên bản mới nhất Continental GT Speed 2022.

Bentley Continental GT Speed 2022 đã thực hiện một bước nhảy vọt về ngoại hình, sức mạnh và khả năng xử lý. Chiếc coupe cỡ lớn có lưới tản nhiệt tối màu, khe hút gió thấp hơn, ngưỡng cửa hai bên bắt mắt và bánh xe 22 inch độc quyền. 

Bentley Continental GT Speed 2022: Suc manh, sang trong va sang tao - Hinh anh 2
 Bentley nâng cấp phần mềm quản lý giao tiếp của Porsche cung cấp khả năng điều hướng với hình ảnh chế độ xem phố của Google cũng như điểm phát sóng wifi, đài vệ tinh và Apple CarPlay. 

Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian được làm lại, thiên về phía sau hơn, thường gửi 90% mô-men xoắn của W-12 đến các bánh sau, nhưng có thể lên tới 36% ở phía trước để tận dụng tối đa lực kéo có sẵn.


Hệ thống lái bánh sau giống như những gì thiệu trên Flying Spur, với 4,1 độ khóa lái tối đa để cải thiện khả năng xử lý và cơ động ở tốc độ thấp. Vectơ mô-men xoắn dựa trên phanh vẫn ở cầu trước, nhưng ở phía sau có một bộ vi sai hạn chế trượt điện tử (eLSD).

Về công nghệ, Bentley nâng cấp phần mềm quản lý giao tiếp của Porsche cung cấp khả năng điều hướng với hình ảnh chế độ xem phố của Google cũng như điểm phát sóng wifi, đài vệ tinh và Apple CarPlay. Tuy nhiên, Android Auto lại không xuất hiện trên phiên bản này. Ngoài ra, các tính năng điều khiển hành trình thích ứng, giám sát điểm mù, cảnh báo chệch làn đường với hỗ trợ giữ làn đường, màn hình hiển thị head-up và tầm nhìn ban đêm đều có trong GT Speed. 

Bentley Continental GT Speed 2022: Suc manh, sang trong va sang tao - Hinh anh 3
GT Speed được trang bị động cơ W12 tăng áp kép 6.0 lít có thể tăng công suất từ 626 lên 650 mã lực. 

Về hiệu suất hoạt động, GT Speed được trang bị động cơ W12 tăng áp kép 6.0 lít có thể tang công suất từ 626 lên 650 mã lực. Chất lượng lái của GT Speed được đánh giá là tuyệt vời vì hệ thống treo khí nén loại bỏ các tác động từ đường băng bị hỏng. Trong khi hệ thống phanh mạnh mẽ không gây ra tác động quá mạnh, cho phép áp dụng lực dừng mượt mà. Hệ thống lái trực tiếp và có trọng lượng nhẹ để thoải mái xử lý hàng giờ đồng hồ lái xe.

Bentley Continental GT Speed Coupe và Convertible 2022 được bán tại thị trường Mỹ vào cuối năm nay với giá khoảng 280.225 USD và 307.725 USD. Đây là mức giá khá cao nhưng sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu mẫu xe tuyệt vời này.

Tin liên quan