Bị thiêu rụi chỉ còn đống tro, Ferrari 458 vẫn được rao bán như thường

 
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu tiên những chiếc xe bị cháy được đem đấu giá, thế nhưng, cháy đến mức chỉ còn đống tro tàn mà vẫn có người mua, thực sự chiếc Ferrari 458 này đã làm được một điều phi thường.

Đây là tất cả những gì còn sót lại của một chiếc Ferrari sau một vụ hỏa hoạn đáng tiếc.

Ferrari 458 luôn có sức hút đặc biệt đối với những tín đồ đam mê tốc độ và sự sang trọng, lịch lãm của dòng xe Ý. Đây là một trong những mẫu xe sở hữu động cơ V8 hút khí tự nhiên được sản xuất bởi hãng xe hơi Ý và là một trong những chiếc xe đẹp nhất được sản xuất bởi Maranello trong những thập kỷ gần đây.

Những chiếc Ferrari 458 đời 2014 luôn có vẻ ngoài bóng bẩy, thu hút và một sức mạnh đáng nể đối với những người đam mê tốc độ.

Chiếc 458 Spider 2014 này mới được rao bán trên Copart lại là một trường hợp dị biệt. Sau một tai nạn, chiếc xe đã bị cháy rụi, tất cả những gì còn lại của mẫu siêu xe chỉ là một đống rác tan chảy còn sót lại trên mặt đất và những gì không thể hóa tro cũng đã bị rỉ sét nặng nề.

Không có gì lạ khi nhìn thấy những chiếc xe bị cháy được rao bán từ các lô đấu giá trên thế giới, nhiều người hẳn sẽ thấy vô cùng lạ, không hiểu ai sẽ mua những thứ như thế này. Trừ khi, một người nào sẵn sàng mua chúng bởi vì có số VIN đẹp không thể chê nổi. Thế nhưng, thông tin về số VIN trên trang rao bán cũng không được đặc sắc cho lắm.

Rõ ràng, chiếc siêu xe này sẽ không bao giờ có thể lăn bánh trên đường nữa.

Nếu ở Việt Nam, chắc chắn chiếc siêu xe sẽ được đem đi cân đồng nát, dù giá rất rẻ, nhưng ở Mỹ thì lại khác.

Những bức ảnh được chia sẻ trên trang đấu giá Copart cho thấy, chiếc xe bị xếp cùng những chiếc ô tô cũ đã bị gỉ sét. Nếu ở Việt Nam, nhiều người sẽ liên tưởng, khả năng người mua chiếc xe này sẽ là một cơ sở chuyên… đồng nát.

Lần cập nhật cuối về chiếc xe đã diễn ra vào cuối tháng 9 vừa qua, không hiểu đến thời điểm hiện tại, đã có người nào có ý định mua xác chiếc siêu xe này chưa.

Theo Người đưa tin

Tin liên quan