BMW 7 Series 2023 mới với hệ thống truyền động hybrid

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - BMW 7 Series sẽ hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ dòng 7 series trước đó về điện khí hóa, công nghệ và thiết kế mới.


BMW giới thiệu về thế hệ 7 Series 2023. 

Được cho là sẽ cạnh tranh với Audi A8 và Mercedes-Benz S-Class, thế hệ tiếp theo của BMW sẽ một lần nữa lộ diện mang đến những chiếc xe thú vị nhất trong các sản phẩm của thương hiệu xe sang.

Trong số các mẫu xe BMW 7 Series, BMW còn có một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện là i7. BMW chưa chia sẻ nhiều về chiếc xe này nhưng một số thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật như i7 sẽ được xây dựng trên cùng một khung gầm G70 như 7 Series tiêu chuẩn, thay vì kiến trúc điện độc đáo của riêng nó. 
 Điểm khác biệt về hệ thống thông tin giải trí cho hàng ghế phía sau

Cũng có thông tin cho rằng nó sẽ đóng gói một hệ thống truyền động ba động cơ, với động cơ kép ở trục sau và một động cơ đơn ở phía trước. Nó có thể là cùng một thiết lập ba động cơ cung cấp năng lượng cho biến thể M Performance của BMW i5 sắp tới.


BMW đã giới thiệu về hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình rạp hát lớn ở hàng ghế phía sau. Chiếc xe đã được giới thiệu tại CES 2022 nhưng đã không được nhìn thấy những gì nó được thể hiện ở hàng ghế phía sau. Nó sẽ có màn hình rạp chiếu lớn sẽ rất thú vị đối với hành khách ngồi phía sau, vì họ sẽ được đắm mình trong trải nghiệm rạp chiếu phim trọn vẹn, kết hợp với hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins mới.

BMW trang bị động cơ BMW B58 TÜ2 mới. 

Đối với động cơ của 7 Series, BMW sẽ trình làng một biến thể mới của động cơ B58 được đặt tên là B58 TÜ2, sẽ tạo ra công suất 370 mã lực, đây sẽ là biến thể không phải M Performance mạnh nhất của động cơ B58. 

Xem xét các mô hình M Performance hiện tại tạo ra 382 mã lực, các mô hình M Performance sắp tới của B58 TÜ2 mới có thể tạo ra gần 400 mã lực. Tuy nhiên, cùng với sức mạnh bổ sung, động cơ B58 mới sẽ đi kèm với một số cập nhật cơ học khác có thể làm cho nó hoạt động mượt mà hơn, hiệu quả hơn, phản hồi nhanh hơn và quản lý nhiệt tốt hơn.

Hệ thống cửa của BMW 7 Series hoàn toàn tự động tương tự như cửa trên Rolls-Royce. Đây là tính năng giúp BMW tập trung mạnh vào khía cạnh sang trọng của mình.

Tin liên quan