BMW hé lộ chiếc xe điện hạng sang Concept XM

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Concept XM mới này là mẫu xe điện hạng sang được phát triển bởi bộ phận M Division của BMW.

BMW he lo chiec xe dien hang sang Concept XM - Hinh anh 1
 BMW Concept XM với lưới tản nhiệt hình quả thận có viền Led bao quanh 

BMW đã cung cấp hình ảnh về một mẫu xe mới của mình với lưới tản nhiệt lớn hình quả thận, cùng hiệu ứng ánh sáng viền tạo nên điểm nhấn cho Concept XM mới.

Nhìn từ bên mặt trước của Concept XM thấy đây là mẫu xe khá góc cạnh nhưng rất ấn tượng. Những mảng đèn pha nhỏ có thể muốn cho mắt tập trung vào lưới tản nhiện nhiều hơn. Các khe hở có nhịp ngang nhiều hơn, loại bỏ độ thẳng đứng giống như chiếc BMW iX. Hai bên là đèn LED dạng răng nanh nhìn khá mảnh mai và nhiều khả năng cụm đèn chính được đặt thấp phía dưới, cùng với một chiếc đèn gắn trần. 


Với hình ảnh hiện tại chưa thế thấy rõ được kích thước của Concept XM này như thế nào, nhưng những phiên bản thử nghiệm gần đây BMW đã sử dụng thân xe tương đương với  chiếc X7. Tuy nhiên, mẫu xe điện khí hóa mới này nhiều khả năng sẽ có vóc dáng với nhiều chi tiết thể thao. 

Được xếp vào dùng M hiệu suất cao, BMW XM được kỳ vọng sở hữu một trong những cấu hình mạnh mẽ nhất thậm chí là vị trí số 1. Động cơ xe được đồn đoán là loại V8 tăng áp kép được cải tiến với hệ thống hybrid, có thể là một thiết lập plug-in hybrid cho tổng công suất 750 mã lực.

Concept XM mới này có thể sẽ được đặt tên là X8 M và phiên bản ra mắt vào 29/11 tới của BMW XM nhiều khả năng chỉ là bản concept “dọn chỗ" trước cho chiếc SUV hoàn chỉnh sẽ được giới thiệu vào cuối 2022.

 

Tin liên quan