BMW M3 Touring lập kỷ lục mới trước khi ra mắt chính thức

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trên đường đua Nürburgring Nordschleife, BMW M3 Touring đã vượt qua kỷ lục trước đó của Mercedes-AMG E63 S với 7 phút 35.060 giây.

Trước khi có mặt tại các đại lý, BMW đang lỗ lực để giúp cho M3 Touring trở thành mẫu xe tốt nhất để lựa chọn. Hãng mới tuyên bố về kỷ lục mới của của phút mình khi M3 Touring kết thúc vòng đua hơn 20km với thời gian 7 phút 35.060 giây.

BMW M3 Touring đã lập kỷ lục về tốc độ tại đường đua Nürburgring Nordschleife 

BMW cho biết M3 Touring sẽ là mẫu xe nhanh nhất được sản xuất cho đường đua Nürburgring Nordschleife. Mặc dù được giới thiệu nhưng thông số kỹ thuật của chiếc xe này vẫn là một bí ẩn. Ngoại thất M3 Touring vẫn được bọc kín qua lớp ngụy trang trên đường đua, video chỉ cho thấy về nội thất màu rám nắng.

BMW vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về hệ thống truyền động của M3 Touring, nhưng dự kiến sẽ sử dụng động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít tăng áp kép trên chiếc sedan. Chiếc xe tạo ra 503 mã lực (375 kilowatt) và mô-men xoắn 479 pound-feet (650 Newton-mét). Tuy nhiên, nó có thể có một phiên bản có đuôi thể thao, nhưng phải đến khi ra mắt chính thức mới có thông tin chính thức.

 

BMW dự kiến ra mắt M3 Touring trong Lễ hội Tốc độ Goodwood vào ngày 23/6 tại Anh.

Tin liên quan