BMW M4 Competition mới trông khác lạ với lớp sơn màu xanh bạc hà

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - BMW đã giới thiệu một số mẫu xe tại sự kiện triển lãm ô tô tại Munich, trong số đó có M4 với kiểu dáng thể thao và màu sắc sặc sỡ đã gây ra sự chú ý cho người xem.


Xe có vẻ ngoài bắt mắt được trang trí với màu xanh Mint Green tuyệt đẹp. 

Triển lãm ô tô tại  IAA Mobility ở Munich năm nay đã mang đến nhiều ý tưởng độc đáo, từ những mẫu xe chạy điện, xe có thể tái chế hay những mẫu xe có kiểu dáng đặc trưng khác lạ.
Đối với BMW, tại sự kiện lần này hãng đã giới thiệu về chiếc i Vision Circular Revealed với kiểu dáng kỳ lạ, cùng với đó là chiếc BMW M4 Competition mới được gọi là M Town. Xe có vẻ ngoài bắt mắt được trang trí với màu xanh Mint Green tuyệt đẹp, bộ la-zăng M Performance 20 inch màu vàng. Người hâm mộ có thể lựa chọn trực tuyến với hơn 130 tùy chọn màu và 8 tùy chọn bánh xe khác nhau.

BMW M4 bao gồm một bộ chia phía trước mở rộng, cản sau, cánh gió sau ốp sườn được thiết kế lại độc đáo.  

BMW M4 bao gồm một bộ chia phía trước mở rộng, cản sau, cánh gió sau ốp sườn được thiết kế lại độc đáo, tất cả đều được hoàn thiện bằng sợi carbon. M4 Competition cũng đã được trang bị hệ thống xả titan có bố cục bốn ống nằm ở giữ đuôi xe độc đáo.

Mỗi tùy chọn trong số đó đều có sẵn thông qua danh mục BMW M Performance Parts, cũng bao gồm các nâng cấp có sẵn cho bề mặt ghế ngồi bên trong và các chi tiết trang trí.
Ngoài BMW M4 mới, hãng cũng giới thiệu thêm mẫu crossover X3 M Competition, cũng như mẫu xe điện i4 M50 Safety Car sẽ chính thức ra mắt tại giải Motorcycle Grand Prix of Austria.

Tin liên quan