BMW M5 2024 sẽ là phiên bản plug-in hybrid

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nguyên mẫu BMW M5 tiếp theo cho mô hình năm 2024 được bắt gặp thử nghiệm lần đầu tiên được xác nhận với hệ thống truyền động plug-in hybrid.

 

Hình ảnh nguyên mẫu BMW M5 được chạy thử nghiệm với hệ truyền động plug-in hybrid. 

BMW trước đây đã xác nhận đang nghiên cứu mô-đun plug-in hybrid để đồng bộ với động cơ V8 tăng áp kép 4,4 lít hiện có của hãng cho XM và M5 mới chắc chắn sẽ áp dụng hệ thống truyền lực plug-in.

Trong đó, con số về công suất và mô-men xoắn tương lai dự kiến sẽ đạt mức xung quanh ngưỡng 750bhp. M5 cũng chắc chắn sẽ giữ lại hệ dẫn động bốn bánh để trở thành điểm nổi bật trong thế hệ hiện tại.


BMW đang tích hợp động cơ điện vào bộ truyền động hiện có, dó đó cách bố trí hệ thống plug-in hybrid hiện chưa rõ ràng. BMW M có thể có một cái gì đó khác trong để giữ cho những gì sẽ là một chiếc xe nặng cân bằng giữa các trục. 

Thân xe M5 dựa trên thế hệ 5-series tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ , nhưng đã có nhiều sửa đổi, với vòm phía trước rộng hơn, chắn bùn tạm thời được cắt vào vòm bao quanh. 

Phần còn lại của thân xe trông gần giống với các nguyên mẫu 5-series khác, đặc trưng bởi màn hình phía sau dốc hơn và thanh trượt ngắn hơn so với G30. Lưới tản nhiệt phía trước trông cũng lớn hơn và quyết đoán hơn so với mô hình hiện tại, nhưng có vẻ như đã bỏ qua diện mạo mới gây tranh cãi mà dòng 7 sắp tới sẽ sử dụng với thiết kế đèn pha chia đôi và các lỗ hở hình quả thận lớn. 

BMW đang tích cực để cho ra phiên bản với hiệu suất cao nhưng chắc chắn sẽ là phiên bản cho năm 2024 và đây sẽ là mô hình đáng để chờ đợi.

Tin liên quan