Bộ pin của Ford Mustang Mach-E có giá gần 24.000 USD

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mức giá thay pin mới này được cho là khá cao khiến cho những ai muốn sở hữu chiếc xe mơ ước này phải thay đổi lại suy nghĩ của mình.


 Bảng giá bộ pin thay thế của Ford Mustang Mach-E 2022.

Ford niêm yết giá cụm pin thay thế cho Mustang Mach-E phạm vi tiêu chuẩn là 18.514 USD, các pin mở rộng sẽ là 23.648 USD. Chi phí này của Ford được đưa ra chưa kèm theo mức phí vận chuyển.

Mức giá bộ pin này của Mustang Mach-E được cho khá cao, trong khi đó với cân nặng đến 485 kg, thì đây là bộ pin khổng lồ hình chữ nhật và chi phí vẫn chuyển của nó cũng không rẻ.

Tất nhiên, chủ sở hữu có thể loại bỏ được một phần chi phí vận chuyển nếu trực tiếp đến các đại lý để thay thế. Nhưng dù sao nó vẫn là mức giá mà không phải ai cũng có thể trả được và nhiều người phải cân nhắc nếu có ý định mua một chiếc Mustang Mach-E đã qua sử dụng.

Giá thành pin của Ford được so sánh với mức giá của Tesla, khi gần đây nhất một chủ sở hữu chiếc Mustang Mach-E ở Phần Lan đã cho nổ tung chiếc xe của mình khi Tesla đã báo giá thay thế pin với giá lên đến 22.000 USD. 

Ford cho biết Mach-E đang được nhiều người ưu chuộng, hãng đã phải thay đổi kế hoạch phát triển và ra mắt Explorer EV và Lincoln Aviator EV để tập trung cho Mustang Mach-E 2022. Phiên bản  Mach-E 2022 hiện đang có giá khởi điểm 43.895 USD và cung cấp phạm vi EPA ước tính lên đến 505 km.

Chiếc crossover điện đã nhận được một số cập nhật cho năm mới bao gồm phiên bản màu trắng băng, bảng màu mở rộng, pin tăng dung lượng sử dụng và tùy chọn dẫn động bốn bánh trên phiên bản California Route 1.


Tin liên quan