Bruder giới thiệu mẫu xe kéo cắm trại EXP-8 độc đáo

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công ty Bruder đến từ Úc vừa giới thiệu mẫu xe kéo dành cho các buổi cắm trại ngoài trời với đầy đủ tiện nghi và sang trọng.


Bruder gioi thieu mau xe keo cam trai EXP-8 doc dao - Hinh anh 1
EXP-8 có kích thước dài 5850 mm, rộng 2150 mm và cao 2900 mm, toàn bộ thân xe được tạo ra bằng vật liệu composite được liên kết epoxy cách nhiệt 100%.

Bruder đã tung ra phiên bản EXP-6 vào năm 2016 và hiện đang giới thiệu mẫu tiếp theo hoàn toàn mới. Đây là mẫu xe kéo độc đáo với nội ngoại thất sang trọng kèm theo là hệ thống điện năng lượng mặt trời 1.600 W trên mái được kết nối với bộ pin 2,5 kWh (1.000 Ah) và bộ biến tần 5.000 W.

EXP-8 có kích thước dài 5850 mm, rộng 2150 mm và cao 2900 mm, toàn bộ thân xe được tạo ra bằng vật liệu composite được liên kết epoxy cách nhiệt 100%. Nhìn từ bên ngoài, bốn bộ giảm xóc đơn ống, bánh xe chắc chắn, lốp địa hình bùn 37 inch và khoảng sáng gầm 12 inch hoàn toàn phù hợp với mọi địa hình mà EXP-8 có mặt. 

Bruder gioi thieu mau xe keo cam trai EXP-8 doc dao - Hinh anh 2
 Khu vực bếp có thể được chuyển đổi thành một chỗ ngủ thứ hai dành cho hai người.

Nhìn từ bên trong, Bruder EXP-8 có tất cả các tiện nghi hiện đại của một khách sạn, so với phiên bản trước thì có một số thiết kế được thay đổi như phần bên trong bị lật và phần mái bật lên đã bị loại bỏ.

Ngoài ra, nhà bếp bên ngoài trời hiện nằm bên trong trại, nhưng dễ dàng chuyển đổi thành giường cho hai người. EXP-8 có đủ chỗ để chứa tối đa bốn người trong nội thất rộng rãi của nó. Nó cũng có một phòng tắm, một khu vực tiếp khách và một bồn nước 350 lít, quá đủ cho một ngày cuối tuần kéo dài trên khu cắm trại. Ngoài ra, EXP-8 được trang bị nhiệt diesel và hệ thống nước nóng, cũng như điện xoay chiều và quạt, hệ thống lọc khí điều áp, lọc nước.

Bruder EXP-8 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10/2021 và có thể đặt hàng trên toàn cầu. EXP-8 có giá khởi điểm là 177.000 USD với phiên bản tiêu chuẩn, Bruder cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh nội thất và ngoại thất tùy theo nhu cầu.

 

Tin liên quan