Cadillac và khái niệm InnerSpace Concept tại CES 2022

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - InnerSpace là một mẫu xe sang trọng hai chỗ ngồi và chạy hoàn toàn bằng điện.


Cadillac và khái niệm InnerSpace Concept tại sự kiện CES 2022. 

Cadillac đã lấy cảm hứng từ mẫu xe sang trọng của mình trong quá khứ với thiết kế chỉ hai chỗ ngồi và rất nhỏ gọn. Ở mặt trước, nó có một lưới tản nhiệt lớn bao quanh và được chiếu sáng dọc.

Phía trên của InnerSpace có một mái kính có thể mở toàn cảnh mui trên cũng như hai cánh cửa xe, giúp cho việc quan sát dễ dàng hơn và ra vào thoải mái hơn. Những điểm nhấn đáng chú ý khác bao gồm gương chiếu hậu kỹ thuật số, bánh xe lớn và phần đuôi xe dốc xuống. 

Chiếc concept này cũng được trang bị lốp Goodyear được phát triển đặc biệt, sử dụng dầu đậu nành và silica làm từ trấu thay vì dầu từ dầu mỏ làm thành phần chính. Lốp xe cũng có công nghệ SoundComfort như công nghệ SightLine, truyền tải thông tin quan trọng về áp suất, nhiệt độ, tải trọng và các yếu tố hiệu suất khác.

Cadillac InnerSpace được trang bị công nghệ lái xe tự động cho phép người ngồi trên xe tập trung vào hành trình của họ thay vì lái xe. Chúng được kết hợp bởi một màn hình LED SMD cung cấp các chủ đề tương tác như thực tế tăng cường, Giải trí và Phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, chiếc Cadillac này còn có màn hình ở cửa ra vào, ngăn chứa đồ phía trước có thể chứa gối, chăn và dép.

Nội thất sang trọng với 2 ghế ngồi và hệ thống âm thanh giải trí với nhiều tiện ích. 

Về công nghệ pin của InnerSpace, Cadillac không công bố thông số kỹ thuật về hiệu suất, nhưng cho biết nó sẽ được trang bị hệ thống quản lý pin không dây của nền tảng Ultium. Điều này cho phép tạo ra kiểu dáng đẹp và vị trí ngồi cực kỳ thấp, giống như ô tô thể thao.

Điện khí hóa và lái xe tự động sẽ thay đổi cơ bản vai trò của phương tiện giao thông và trải nghiệm mà khách hàng. General Motors đã có những khả năng đó và chúng được đưa lên những mẫu xe mới nhất của hãng với mục tiêu không phát thải, không va chạm và không tắc nghẽn.

Tin liên quan