Chủ sở hữu Tesla Model S cho nổ tung chiếc xe vì giá thay pin quá cao

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tesla Model S hết bảo hành đã được hãng báo giá thay toàn bộ pin mới với giá 22.000 USD đã khiến cho chủ sở hữu cho nổ tung chiếc xe vì quá tức giận.

Với gần 30 kg thuốc nổ, chiếc Tesla Model S được cho nổ tung và được quay lại bằng máy ảnh chất lượng cao. 

Câu chuyện đến từ Phần Lan, nơi mà hãng xe điện Tesla có đại lý và Trung tâm bảo hành xe điện của hãng. Chủ sở hữu chiếc Tesla Model S mua từ năm 2012 hết bảo hành đã mang chiếc xe đến để sửa chữa vì liên quan đến một mã lỗi trên chiếc xe này.

Câu chuyện không có gì đáng nói nếu chiếc xe được bảo hành hoặc sửa chữa với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, sau một tháng ở trung tâm bảo hành và được thông báo chiếc xe phải thay thế toàn bộ pin mới với giá 22.000 USD. 


Với giá trị chiếc xe cũ vào khoảng 35.000 USD thời điểm hiện tại thì giá thay pin là quá cao và chủ sở hữu Tesla Model S đã rất tức giận không chấp nhận điều này. Thay vì bán lại chiếc xe hay chấp nhận thay pin, chiếc xe Tesla Model S được xử lý một cách bao lực là cho nổ tung nó với rất nhiều thuốc nổ.

Chiếc xe được đưa đến một mỏ đá bỏ hoang ở làng nông thôn Jaala với gần 30 kg thuốc nổ quấn quanh xe, vụ nổ được sự hỗ trợ của Pommijätkät, một người chuyên cho nổ mọi thứ ở Phần Lan. Toàn bộ vụ nổ chiếc Tesla Model S được quay bằng máy ảnh, anh quay chất lượng cao, đội ngũ quay phim đã thực hiện một công việc xuất sắc khi ghi lại tất cả các hành động và cảnh quay chậm thật tuyệt vời.

Sau khi đăng tải lên Youtube, video đã nhận được 4 triệu lượt xem trong vòng 1 tuần, rất nhiều bình luận được đưa ra và đều hy vọng Tesla sẽ đưa ra các phương án sửa chữa hoặc đưa ra chính sách tốt hơn cho người dùng.

Tin liên quan