Citroen Ami với khái niệm về minicar độc đáo

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một công ty tại pháp Citroen tiết lộ nguyên mẫu My Ami Buggy Concept có thiết kế độc đáo với việc loại bỏ cảnh cửa thay vào đó là tấm chống thấm nước trong suốt và đây là mẫu xe được cho là dành cho những nhà thám hiểm.

 Thương hiệu đến từ Pháp Citroen giới thiệu xe điện My Ami Buggy Concept độc đáo.

My Ami Buggy Concept trên thực tế là một chiếc xe bốn bánh thích hợp cho những chuyến đi xa dã ngoại và thám hiểm trên mọi loại địa hình, nó mang lại cho người lái khả năng đến những nơi khó có đến nhất. 

Nó là một chiếc xe siêu nhỏ chạy điện, trong thiết kế nó không có cửa, thay thế vào đó là khóa kéo, có thể được sử dụng trong trường hợp trời mưa. Tuy nhiên, khi không cần thiết, chúng có thể được cất giữ tiện lợi phía sau ghế trong những trường hợp đặc biệt. 

Citroen đã đặt những tấm bảo vệ chổi nhỏ trên đèn pha và đèn hậu và phối màu vàng neon, kaki và đen, cùng với những chiếc bánh xe vàng mờ. 

Minicar với hình dáng, thiết kế và nội thất cực kỳ tối giản nhưng được trang bị hệ thống động cơ đáng kinh ngoạc với công suất 8 mã lực từ động cơ điện được cung cấp bởi pin 5,5 kWh, tốc độ tối đa 28 dặm/giờ và phạm vi lái xe chỉ 45 dặm. 

Cùng với bộ lốp gai địa hình cỡ lớn và bộ phụ kiện bổ sung, chẳng hạn như thanh đèn gắn trên nóc xe và lốp dự phòng. Cửa sổ trời toàn cảnh được trang bị bánh xe dự phòng và đèn LED chiếu sáng cho những chuyến du ngoạn off-road đêm khuya. Các bộ phận bảo vệ cho đèn trước và đèn sau cũng đã được thêm vào. 

Buggy Concept cũng có các thùng để lưu trữ các vật phẩm trên bảng điều khiển, các đồ vật được bảo vệ bằng một giá để đồ bằng vàng mờ phía trên 

Buggy Concept cũng có các thùng để lưu trữ các vật phẩm trên bảng điều khiển, các đồ vật được bảo vệ bằng một giá để đồ bằng vàng mờ phía trên. Bên trong cũng có nhiều phụ kiện in 3D, chẳng hạn như giá đỡ máy ảnh có thể được gắn ở bốn vị trí khác nhau bên trong cabin và giá đỡ điện thoại thông minh được đặt bên cạnh người lái xe. 

My Ami Buggy Concept không biết có được đưa vào sản xuất hay không nhưng những gì nhìn thấy thì nhiều khả năng nó sẽ sơm để đến với  người hâm mộ.

 

Tin liên quan