Công bố giá bán chính thức của BMW 3 Series và X5 tại Việt Nam

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau nhiều đồn đoán thì mới đây BMW Việt Nam đã chính thức công bố giá bán của các dòng BMW 3 Series và X5 lắp ráp trong nước.

 BMW Việt Nam đã chính thức công bố giá bán của các dòng BMW 3 Series và X5.

Theo đó, giá 3 Series từ 1,399 tỷ đồng và giá X5 từ 4,019 tỷ đồng. Mức giá này giống như những gì mà đại lý đã hé lộ trước đó. Bên cạnh mức giá vô cùng hấp dẫn thì BMW còn đưa ra gói bảo hành 5 năm hoặc 200.000 km cho 2 mẫu xe này.

Dù BMW Việt Nam không nói về việc đây là những xe lắp ráp nhưng các đại lý đều xác nhận rằng đây đều là xe lắp tại Việt Nam.

Bảng giá 3 Series và X5 lắp ráp được đại lý công bố.

Hiện tại thì BMW vẫn chưa công bố chi tiết các phiên bản 3 Series và X5 mới. Nhưng thông tin từ đại lý, 3 Series có 3 phiên bản, còn X5 có 2 phiên bản.

Hôm 5/12 vừa qua thì BMW đã chính thức thông báo về việc nâng sự hợp tác với THACO lên một tầm cao mới khi thực hiện lắp ráp các dòng xe BMW tại Việt Nam. Các mẫu xe được lắp ráp gồm 3 Series, 5 Series, X3 và X5. Trong khi đó, các mẫu khác vẫn tiếp tục bán và vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc.

Đến nay, cả 4 mẫu xe lắp ráp đều đã được đưa về đại lý. Theo chia sẻ từ phía đại lý, xe lắp ráp đã được bán ra và đã có khách mua.

 Bảng giá 5 Series và X3 lắp ráp được đại lý công bố.

Ngoài ra, 5 Series và X3 cũng đã có xe lắp ráp và đã có mặt tại đại lý. Trong lần chuyển đổi từ nhập khẩu sang lắp ráp này, chỉ có X3 được nâng cấp lớn lên bản facelift (LCI), còn 3 mẫu còn lại giữ nguyên bản cũ. Giá X3 được đại lý thông báo từ 1,799 tỷ đồng, còn giá 5 Series từ 2,139 tỷ đồng.

Hiện tại, trong các thương hiệu xe sang ở Việt Nam, chỉ có BMW và Mercedes-Benz có xe lắp ráp trong nước. Giá các phiên bản xe lắp ráp đều thấp hơn phiên bản tương đương nhập khẩu.

Tin liên quan