Cooper ra mắt phiên bản giới hạn Mini JCW Hardtop Anniversary Edition 2022

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một phiên bản đặc biệt màu xanh lá cây được sản xuất để kỷ niệm 60 năm kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1961.


Phiên bản giới hạn Mini mới này dựa trên John Cooper Works Hardtop hai cửa, một mẫu xe có mối liên hệ chặt chẽ với Cooper cũng như quan hệ đối tác với dòng xe Mini trong 60 năm qua. 

Mini JCW Hardtop được sơn bóng ngoại thất với các sọc trắng trên nắp ca-pô, những đường viên màu đỏ theo, nóc xe và nắp gương màu trắng đúng phong cách mini Cooper cổ điển. 

Điểm nhấn của mẫu xe mới này là con số 74 nổi bật ở cửa và mui xe, đây là sự tôn vinh mà Mini Cooper đã tham gia lần đầu tiên với con số số này. Logo của Cooper Car Company cũng có thể được tìm thấy trên cửa và ốp hông xe.

Patrick McKenna, Trưởng phòng Chiến lược và sản phẩm, cho biết phiên bản kỷ niệm mới này mang đến vẻ bề ngoài cổ điển với kiểu dáng thể thao. Với khởi đầu là chiếc Mini Cooper và sau 60 năm nó vẫn được làm mới với phiên bản đặc biệt.

Nội thất của phiên bản giới hạn có kèm theo chữ ký của John Cooper, John Michael Cooper và Charlie Cooper được khắc trên mặt tiền buồng lái. Anniversary được trang bị màn hình cảm ứng, cửa sổ trời và nhiều tính năng kèm theo.

Vào cuối năm ngoái, Cooper đã ra mắt phiên bản xe điện Mini Cooper SE 2020, đây là biến thể cao cấp của chiếc hatchback cỡ nhỏ. Cooper vẫn lấy phong cách hoài cổ pha chút hiện đại và cá tính để dành cho những người mua yêu thích thương hiệu xe nổi tiếng này.

Phiên bản Mini JCW Hardtop Anniversary Edition 2022 sẽ được bán ở thị trường Mỹ với giá khoản 40.750 USD và chúng đã có thể đặt hàng ở các đại lý.Tin liên quan