Daihatsu với những phiên bản sửa đổi Atrai và Rocky

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Daihatsu sẽ mang đến sự kiện Triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 với bốn ý tưởng dựa trên Rocky e-Smart Hybrid SUV và Atrai Kei van vừa mới được giới thiệu.

  Atrai Camper là mẫu xe cắm trị lý tưởng.

Tokyo Auto Salon 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 14-16/1 tới đây, tại đây người hâm mộ sẽ được trải nghiệm những chiếc xe thể thao hiệu suất cao và nhiều mẫu  xe sang trọng.

Hướng tới sự kiện này, Daihatsu mang đến Tokyo Auto Salon 2022 với một loạt các mẫu xe đã được sửa đổi. Đầu tiền là chiếc Atrai Deck Camper lấy cảm hứng từ những chiếc xe tải chở hàng ở Nhật Bản. Phiên bản sửa đổi kei này có bốn cửa và một chiếc giường giống xe bán tải ở phía sau. Không chỉ vậy, hai cửa sau là dạng trượt, cửa hậu gập mở 180 độ.

Atrai kei có điểm nhấn là phần mui xếp trên mui đóng xuống dạng hộp mỏng sơn màu cam tích hợp giá đỡ. Bản concept có màu sơn đặc biệt với màu cam chủ đạo, màu đen bạc và đồ họa màu trắng. Ngoài ra, nó còn có một thanh LED, khoảng sáng gầm xe được nâng lên, bộ la-zăng hợp kim bắt mắt đi trong lốp địa hình, tấm trượt, lưới tản nhiệt tùy chỉnh và ốp nhựa xung quanh thân xe.

Daihatsu không công bố thông số kỹ thuật nhưng cấu hình phù hợp nhất cho Atrai Camper sẽ là hệ thống 4WD điều khiển điện tử kết hợp với động cơ 660cc sản sinh 63 mã lực (47 kW / 64 PS).

Daihatsu Rocky Premium được sơn màu bạc độc đáo với các điểm nhấn màu xanh lam trên nóc xe. 

Tiếp theo là Rocky, Daihatsu đang cho thấy tiềm năng điều chỉnh của B-SUV với hai mẫu xe ý tưởng khác nhau. Phiên bản Premium được sơn màu bạc độc đáo với các điểm nhấn màu xanh lam trên nóc xe, cửa hút gió, cản va và nắp gương cùng bánh xe hợp kim màu đen. Trong khi đó, Crossfield với bộ la-zăng đen đi trong lốp Toyo A/T, i và các điểm nhấn màu đen xung quanh thân xe. Bản concept cũng có đèn sương mù màu vàng, đèn pha bùn và tăng khoảng sáng gầm xe.

Cả hai mẫu xe sẽ được Daihatsu mang đến Tokyo Auto Salon 2022 vào năm sau, và chúng ra sẽ sẽ được thấy đầy đủ về thông số kỹ thuật của những mẫu xe tuyệt vời này.

 

Tin liên quan