Điểm danh loạt xe đình đám được các siêu anh hùng sử dụng

 
Chia sẻ

Đối với người sử dụng thông thường, chiếc xe cũng chỉ là một phương tiện đi lại. Thế nhưng trên màn bạc, để lựa chọn xe cho các nhân vật siêu anh hùng, nhà sản xuất thường dựa trên tiêu chí phù hợp với tính cách hoặc có điểm tương đồng với nhân vật…

Mercedes-Benz Vision AMG Vision GT của Batman

Trong phim "Justice League" (2017), thương hiệu xe sang Mercedes-Benz xuất hiện khá nhiều. Trong đó, Wonder Woman lái một chiếc E-Class Cabriolet trong khi Bruce Wayne (Batman) chạy chiếc Vision AMG Vision GT.

Audi R8 của Iron Man

Fan của MCU nói chung và của Iron Man nói riêng sẽ không thể nào không biết chiếc Audi R8. Trong suốt 11 năm tồn tại của Iron Man, nhân vật Tony Stark lái những chiếc xe của Audi trong phần lớn thời gian.

Trong đó, dòng xe R8 được ưu ái nhất khi xuất hiện gần như đầy đủ các phiên bản: R8 Coupe, R8 Spyder, R8 e-tron và R8 V10 Plus.

Dodge Charger 1968 của Blade

Nổi tiếng từ cuối thập niên 1990, loạt phim "Blade" kể về siêu anh hùng cùng tên có nhiệm vụ diệt ma cà rồng, bảo vệ loài người. Trong phim, nhân vật Blade gắn liền với bộ áo choàng đen, thanh kiếm, kính râm và chiếc Dodge Charger R/T đời 1968.

Lamborghini Murcielago của Batman

Trong phim "Batman Begins" (2005), nhân vật Bruce Wayne đã lái một chiếc Lamborghini Murcielago. Ở thời điểm đó, giới siêu xe chưa sôi động như hiện nay và Murcielago là một siêu xe xứng tầm với triệu phú Bruce Wayne.


Ford F-250 của Wolverine

Phim "X-Men" (2000) được đánh giá là phim về dị nhân, siêu anh hùng hay nhất của điện ảnh thế giới trước khi kỷ nguyên phim MCU ra đời. Trong tập phim này, Wolverine đã sử dụng chiếc xe bán tải Ford F-250.

Mazda RX8 của Cyclops

Sau thành công của "X-Men", nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt "X-Men 2" vào năm 2003. Trong phim này, nhân vật Cyclops cầm lái chiếc Mazda RX8.

RX8 là mẫu xe thể thao vừa truyền thống, vừa mạnh mẽ - khá tương đồng với tính cách của Cyclops.

Chevrolet Corvette C7 của Black Widow

Chevrolet Corvette C7 là một mẫu xe thể thao có hiệu suất đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, mẫu xe này sở hữu thiết kế sắc sảo và huyền bí. Đó là lý do mẫu xe này được chọn để đồng hành cùng Black Widow trong "Captain America: The Winter Soldier".

Lamborghini Huracan của Doctor Strange

Theo nhà sản xuất, chiếc Lamborghini Huracan khá giống với tính cách của bác sĩ Stephen Strange trước khi gặp phải tai nạn định mệnh: giỏi và kiêu ngạo.

Theo Công an nhân dân

Tin liên quan