Doanh số bán hàng trong năm 2021 của Rolls-Royce là tốt nhất từ trước đến nay

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Rolls-Royce báo cáo về doanh số bán hàng trong năm 2021 là tốt nhất bất chấp đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng chung đến kinh tế toàn cầu.


 Rolls-Royce báo cáo đã bán được 5.586 xe trên toàn cầu.

Nhà sản xuất ô tô thuộc sở hữu của Tập đoàn BMW đã báo cáo rằng năm 2021 là năm bán hàng tốt nhất, doanh số bán hàng đã tăng 49% vào năm 2021 so với năm 2020. Tổng số 5.586 xe được giao trên toàn cầu, điều này cho thấy phân khúc xe hạng sang trong ngành công nghiệp ô tô đã phục hồi hoàn toàn.

Con số này cũng thể hiện cho doanh số bán hàng kỷ lục mọi thời đại ở các khu vực quan trọng, chẳng hạn như Châu Mỹ, Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Quốc và đây là số lượng kỷ lục bán hàng trong lịch sử 117 năm của Rolls-Royce. 

Trong tất cả những dòng xe của Rolls-Royce, báo cáo ghi nhận về sự quan tâm đặc biệt đối với Rolls-Royce Ghost in Black Badge hoàn toàn mới, cũng như Cullinan SUV. Nhiều khách hàng đã chi một khoản tiền lớn nhờ các chương trình cá nhân hóa, ngay cả theo tiêu chuẩn của Rolls-Royce. 

Năm 2021 chứng kiến mức hoa hồng đặt trước Goodwood đạt mức kỷ lục, với việc nhà sản xuất ô tô nêu bật một số phiên bản đặc biệt, trong đó có một phiên bản đồng sáng tạo với thương hiệu sang trọng nổi tiếng Hermès. 

Torsten Müller-Ötvös, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Rolls-Royce, cho biết về doanh số bán hàng trong năm qua là một năm lịch sử đối với Rolls-Royce Motor Cars. Trong vòng 12 tháng, Rolls-Royce đã ghi nhận doanh số bán hàng năm cao nhất từ trước đến nay, tung ra sản phẩm bổ sung mới nhất cho gia đình Black Badge. 

Trong phân khúc xe siêu sang Rolls-Royce đã vượt xa so với các đối thủ khác và khi biết cách thì nó sẽ mang lại lợi nhuận cho dù ảnh hương của đại dịch Covid-19 là rất lớn. Kế hoạch mới nhất của Rolls-Royce là sự ra mắt của chiếc xe điện mới Spectre sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay và dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào năm 2023.
 

Tin liên quan