Doosan Bobcat T7X, chiếc máy xúc chạy điện đầu tiên trên thế giới

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hãng Doosan Bobcat đã giới thiệu về chiếc T7X, đây là chiếc máy xúc lật nhỏ gọn chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới.


 Doosan Bobcat T7X là chiếc máy xúc chạy điện đầu tiên trên thế giới.

T7X sử dụng hoàn toàn bằng điện, loại bỏ hoàn toàn động cơ diesel. Bộ nạp êm hơn và ít rung hơn nhiều so với bộ chuyển hướng trượt truyền thống. Nó cắt giảm lượng khí thải diesel, tiết kiệm chi phí nhiên liệu, dầu và chất lỏng xả diesel cho người vận hành, cũng như những chi phí liên quan đến bảo dưỡng thủy lực. 

Doosan Bobcat T7X sử dụng pin lithium-ion 62 KW mạnh mẽ có thể hoạt động liên tục đến 4 giờ, sử dụng không liên tục thì máy kéo dài cả ngày làm việc trên công trường. Doosan Bobcat đã đưa vào T7X hệ thống quản lý điện năng thông minh, được lập trình để cảm nhận khi tải tăng hoặc giảm và tự động ngắt nguồn khi không cần thiết để giúp pin sử dụng được lâu nhất có thể.


Scott Park, Giám đốc điều hành của Doosan Bobcat, cho biết hãng sẽ đi đầu trong đổi mới, cũng như làm chủ công nghệ hoàn toàn bằng điện của T7X để giúp khách hàng tối đa hóa về tính bền vững và năng suất. Doosan Bobcat cung cấp các giải pháp và sản phẩm cho phép mọi người hoàn thành nhiều việc hơn và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Ngoài chiếc xe máy xúc nguyên bản, nhà sản xuất Doosan Bobcat còn phát hành một loạt các phụ kiện hoàn toàn bằng điện, bao gồm một máy khoan để đào lỗ, một cây chổi quét góc để quét và một móc để lấy và giữ vật liệu.

 

Tin liên quan