Ford Ranger 2022 mới có giá khởi điểm từ 47.220 bảng Anh

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ford Ranger mới đã có mặt tại thị trường Anh với giá khởi điểm từ 47.220 bảng (đã bao gồm VAT).

 Hiện tại, khách hàng có thể lựa chọn giữa động cơ diesel tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít nhập cấp với công suất 202 mã lực và mô-men xoắn 500Nm, và động cơ diesel 3.0 lít V6 với công suất 237 mã lực và mô-men xoắn 600Nm. 
 Cả hai động cơ đều được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp, truyền sức mạnh đến cả bốn bánh. Hộp số sàn 5 hoặc 6 cấp sẽ có sẵn trên các mẫu xe thông số kỹ thuật thấp hơn trong tương lai.
Cả hai mẫu Ranger hiện tại chỉ có gói trang trí Wildtrak, với kiểu thân xe taxi đôi. Phiên bản động cơ V6 đắt hơn, giá từ 48.900 bảng Anh, bao gồm VAT. Động cơ V6 có thể đạt 27,4mpg trên một chu trình kết hợp, trong khi động cơ 2.0 lít tiết kiệm nhiên liệu hơn, cung cấp 32,4mpg. 
Ranger mới rộng hơn 50mm so với mẫu cũ, và Ford không chỉ thiết kế lại hệ thống treo của Ranger (đặt bộ giảm chấn bên ngoài khung của xe để tạo sự thoải mái và hiệu suất khi lái xe tốt hơn) mà còn tăng khả năng chứa giường tải, pallet và các vật liệu khác dễ dàng hơn. 
Theo Ford, tính thực dụng là trọng tâm của sự phát triển của chiếc xe tải mới này và do đó, cản sau của Ranger mới giờ đây cũng tích hợp các bậc bên để giúp tiếp cận với giường tải.
Các tính năng bổ sung tùy chọn cho Wildtrak bao gồm cửa trập có trợ lực cho giường, đầu cuộn bằng tay, gói kéo hỗ trợ, bánh xe 20 inch (18 inch đi kèm tiêu chuẩn) và "Gói Tehcnology", bổ sung các tính năng an toàn khác nhau như làn đường - hỗ trợ thay đổi, hỗ trợ đỗ xe lùi, nhận dạng biển báo tốc độ và giám sát điểm mù.
Về thiết kế, Ranger có diện mạo hoàn toàn mới tương tự như mẫu xe bán tải Ford F150 tại thị trường Mỹ, với dải đèn chiếu sáng ban ngày đặc trưng và tùy chọn đèn pha LED. Đuôi xe có dán tem "Ranger", không giống như nhãn dán trên mẫu xe cũ. 
 Bên trong, Ranger có một bảng điều khiển được thiết kế lại với vật liệu mới; các mẫu xe số tự động sẽ có bộ chọn số e-shifter cắt giảm với phanh đỗ xe điện tử. Nó cũng có hệ thống thông tin giải trí SYNC4 mới nhất hiển thị trên màn hình cảm ứng chân dung 10 hoặc 12 inch (màn hình lớn hơn là tiêu chuẩn trên các mẫu Wildtrak). Các phiên bản Wildtrak cũng có ghế bọc da một phần với chỉ khâu màu cam và logo Wildtrak.  
Ngoài ra còn có một cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn với các chế độ xem có thể tùy chỉnh - mọi thứ từ thông tin về điều hướng đến góc nghiêng của xe - cũng như 6 chế độ lái mới (tương tự như trên Ranger Raptor hiện tại) được lập trình trên màn hình cảm ứng. Để vượt địa hình an toàn hơn và đỗ xe dễ dàng hơn, Ranger cũng sẽ được trang bị camera 360 độ.   

 

Tin liên quan