Ford thử nghiệm Mustang Shelby GT350 Mule với mui xe kỳ lạ

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thiết kế phần nắp mui xe capo của Mustang Shelby GT350 khiến nó trở lên kỳ quái như thể che dấu một thứ gì đó rất đặc biệt.


 Thiết kế mui xe nhô lên khác biệt trong phiên bản thử nghiệm Mustang Shelby GT350 Mule.

Một phiên bản chạy thử nghiệm Mustang Shelby GT350 Mule của Ford ở gần trung tâm phát triển của Ford ở Dearborn đã làm lộ phần thiết kế mui xe đặc biệt. Nhìn tổng thể thì đây có thể không phải là thứ mà nó sẽ tồn tại khi được chính thức có mặt trong các đại lý. 

Năm 2011, Ford thử nghiệm một phiên bản của chiếc Cobra Jet dragster với thiết kế nắp capo tương tự, nhưng thực ra phiên bản hiện tại người ta khó có thể đoán được dưới cái thư kỳ quái này nó là cái gì.

Phiên bản hiện tại GT350 có thể là nguyên mẫu ban đầu bởi vì tỷ lệ của Mustang có khả năng không thay đổi nhiều. Mui xe này cao hơn một chút so với chiếc xe hiện tại, điều này có thể giải thích một số điều chúng ta đang thấy ở đây, nhưng nhìn chung chiếc xe này trông không khác gì tất cả. 


Rất nhiều suy nghĩ được đưa ra như có phải Ford đang thử nghiệm việc dán bốn xi-lanh nhỏ lên đầu Voodoo V8, hay đó là thứ gì đó của Ford nhằm cung cấp các giải pháp di chuyển thay thế mà không phụ thuộc vào nhiên liệu.

Ford đang hé lộ về một phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện, rất có thể đây sẽ là một công nghệ mới liên quan đến hydrid và phần che dấu này sẽ là một thành phần tạm thời của những viên pin cung cấp năng lượng cho xe. Tuy nhiên, một điều tất nhiên là không thể nào một phiên bản thực tế lại có một thiết kế không giống ai như thế này.

Nhưng có một điều hiển nhiên là sẽ không thể có một thiết kế kỳ quái, khác biệt với những gì ở hiện tại để có thể xuất hiện trong các đại lý xe của Ford.
 

Tin liên quan